Thế thao thành tích cao

100 VĐV tranh tài tại giải Vô địch Trẻ Vovinam Hà Nội năm 2019

Được sự đồng ý của UBND TP Hà Nội, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, sáng 3/11, tại Trung tâm Văn hóa và Thể thao huyện Hoài Đức (Hà Nội), Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội đã tổ chức giải ‘Vô địch Trẻ Vovinam Hà Nội năm 2019’.

Đến dự Lễ khai mạc có bà Trần Thị Vân Anh – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, ông Đào Quốc Thắng – Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội cùng các trưởng đoàn, huấn luyện viên và gần 100 VĐV của 10 đoàn về tham dự. Tại giải, các võ sĩ thi đấu hai nội dung biểu diễn và đối kháng (nam các hạng cân 45 đến 70, nữ 42 đến 60 kg).

Lãnh đạo Sở và BTC tặng cờ và hoa cho các đoàn tham dự.
Giải đấu thu hút gần 100 VĐV của 10 đoàn về tham dự.
Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội – Đào Quốc Thắng phát biểu tại Lễ khai mạc.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Đào Quốc Thắng – Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội cho biết: ‘Vô địch Trẻ Vovinam Hà Nội năm 2019 diễn ra là cơ hội tốt để các VĐV Vovinam trẻ có điều kiện thi đấu cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm thi đấu để chuẩn bị lực lượng tham dự các giải thể thao quốc gia trong năm tới.
Ngoài ra, đây cũng là dịp để Bộ môn võ cổ truyền Vovinam tuyển chọn VĐV trẻ xuất sắc bổ sung cho các đội tuyển, thành phố trong năm 2020 và đặc biệt là SEA Games 31 diễn ra tại Việt Nam vào năm 2021’.

Các võ sĩ biểu diễn tại lễ khai mạc.
Các trọng tài điều hành giải đấu.

Sau lễ khai mạc, các võ sĩ bước vào thi đấu nội dung đối kháng.

Giải tiếp tục diễn ra đến ngày 6/11/2019.

Minh Tuấn

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *