Thế thao thành tích cao

11 VĐV Hà Nội tham gia nghi thức rước lửa đuốc SEA Games 31

Mới đây, ông Đào Quốc Thắng – Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục, Thể thao Hà Nội (Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội) đã ký thông báo về việc huy động lực lượng tham gia Lễ xin lửa đuốc phục vụ Lễ khai mạc SEA Games 31.

VĐV Hà Nội Bùi Thị Thảo nằm trong nhóm 6 vận động viên rước cờ Đông Nam Á.

Ngoài ra, Lễ xin lửa đuốc phục vụ lễ khai mạc SEA Games 31 có sự sự tham gia hưởng ứng của 31 vận động viên khác của Hà Nội.
Theo kế hoạch, Lễ xin lửa rước đuốc sẽ diễn ra vào ngày 6/5/2022. Địa điểm tổ chức lễ xin lửa đuốc là Bảo tàng Hồ Chí Minh (Hà Nội), nơi đã diễn ra Lễ xin lửa rước đuốc của lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc lần thứ 8 năm 2018.
Vừa qua, Ban Tổ chức SEA Games 31 đã chốt danh sách về lực lượng các thành viên tham gia rước cờ, rước đuốc trong Lễ khai mạc SEA Games 31. Theo danh sách mới có một số thay đổi so với dự kiến ban đầu. Một trong số thay đổi này là vận động viên điền kinh Quách Thị Lan sẽ thay cho xạ thủ Hoàng Xuân Vinh châm đuốc tại Lễ khai mạc SEA Games 31.
Dự kiến ban đầu, người được chọn châm ngọn đuốc tại Lễ khai mạc SEA Games 31 sẽ là cựu xạ thủ Hoàng Xuân Vinh của môn bắn súng. Tuy nhiên, kế hoạch đã thay đổi và Quách Thị Lan được chọn thay thế Hoàng Xuân Vinh.

P.V

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *