Hà Nội đẹp

200 hộ gia đình khó khăn của huyện Thạch Thất nhận quà từ “Siêu thị mini 0 đồng”

Những món quà thiết thực, chứa đựng giá trị nhân văn đã truyền ngọn lửa yêu thương, chia sẻ đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn; lan tỏa mạnh mẽ tinh thần đoàn kết, tiếp thêm sức mạnh cho người dân trong cuộc chiến với đại dịch COVID-19.

“Siêu thị mini 0 đồng” là một hoạt động ý nghĩa nằm trong chương trình “Hà Nội trái tim hồng” do Thành đoàn Hà Nội – Hội sinh viên thành phố Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ, Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận chi nhánh miền Bắc, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội và Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội tổ chức. Chương trình được sự bảo trợ của Sở Công thương Thành phố.

Thành đoàn Hà Nội và đơn vị tài trợ trao tặng 200 suất quà cho Huyện đoàn Thạch Thất.

Ảnh: Cổng Thông tin điện tử huyện Thạch Thất

Huyện Thạch Thất được trao tặng 200 suất quà an sinh từ chương trình “Siêu thị mini 0 đồng”, mỗi suất trị giá 400.000 đồng. Tại buổi tiếp nhận, Thành đoàn Hà Nội và đơn vị tài trợ đã tổ chức trao 10 suất quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 trên địa bàn huyện. Các suất còn lại, Thành đoàn Hà Nội ủy quyền cho Huyện đoàn Thạch Thất trao tận tay các hoàn cảnh khó khăn.

Trao quà cho đại diện 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn  trên địa bàn huyện Thạch Thất.

Ảnh: Cổng Thông tin điện tử huyện Thạch Thất

Chương trình “Siêu thị mini 0 đồng – Hà Nội trái tim hồng” được tổ chức trong thời điểm Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội khi dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Tính đến ngày 21/9/2021, “Siêu thị mini 0 đồng” đã triển khai 20 điểm siêu thị tại 20 quận, huyện, thị xã trên địa bàn Thành phố và 5 điểm trao tặng lưu động, đã trao tặng hơn 23.000 phiếu quà tặng tới các hộ gia đình và sinh viên đang gặp khó khăn, với tổng giá trị đạt hơn 8,4 tỷ đồng. Tất cả các điểm siêu thị đều đảm bảo nghiêm ngặt công tác phòng, chống dịch theo nguyên tắc 5K.

Mai Chi