Thể Thao

218 VĐV tham gia thi đấu môn Võ cổ truyền thanh thiếu niên, nhi đồng hè 2022 – Đại hội TDTT Thủ đô lần thứ X năm 2022

Sáng 26/7, tại Nhà thi đấu TDTT quận Hà Đông, 218 VĐV của 17 đơn vị quận, huyện trên địa bàn Thành phố đã tham gia thi đấu môn Võ cổ truyền thanh thiếu niên, nhi đồng hè 2022 – Đại hội TDTT Thủ đô lần thứ X năm 2022 do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức.

Các VĐV thi đấu nội dung Đối kháng trẻ nam, nữ trong ngày thi đấu đầu tiên.

Môn Võ cổ truyền được tổ chức thi đấu từ ngày 26 đến 29/7/2022. Các VĐV  tranh tài ở 50 bộ huy chương, trong đó có 40 bộ huy chương nội dung Quyền quy định, Quyền lựa chọn lứa tuổi nhi đồng, thiếu niên, trẻ và 10 bộ huy chương nội dung Đối kháng trẻ nam, nữ.

Đơn vị có số lượng tham gia đông nhất là huyện Đông Anh với 37 VĐV, huyện Hoài Đức – 21 VĐV; ít nhất là quận Hoàng Mai, Nam Từ Liêm với mỗi đơn vị có 3 VĐV.

Ngày thi đấu đầu tiên (26/7), các VĐV tham gia thi đấu nội dung Đối kháng trẻ nam, nữ. Kết thúc các nội dung thi đấu, Ban Tổ chức sẽ trao huy chương cho các vận động viên đạt thành tích cao.

Đức Hải