26 đội bóng tham dự giải bóng đá thiếu niên thành phố Hà Nội năm 2019

Chiều 16/7, tại sân vận động Hà Đông – Hà Nội đã diễn ra những trận đấu đầu tiên của giải bóng đá thiếu niên thành phố Hà Nội năm 2019. Giải do Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội tổ chức.

Tham dự giải là sự có mặt của 17 đơn vị Quận, Huyện, Thị xã trên địa bàn thành phố Hà Nội với 312 vận động viên chia đều cho 26 đội bóng ở 02 lứa tuổi U11 và U13. Một số đơn vị có phong trào bóng đá mạnh cũng như có nhiều nhân tố, tài năng trẻ góp mặt tại giải này như: Đông Anh, Sóc Sơn, Hai Bà Trưng, Đống Đa,….

Ngày đầu tiên diễn ra giải đấu với 10 trận đấu vô cùng gay cấn, đẹp mắt đã diễn ra và kết thúc an toàn, thuận lợi. Ban tổ chức giải cũng đã trang bị những điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất về sân đấu, đội ngũ trọng tài chuyên nghiệp, đội ngũ an ninh và y tế sẵn sàng túc trực.
Đến với giải năm nay, các đội bóng ở các Quận, Huyện, Thị xã đã trải qua quá trình tập luyện kỹ lưỡng, bồi dưỡng cho các em về thể lực cũng như kỹ thuật, đầu tư về trang phục chỉn chu, đẹp mắt. Tất cả vận động viên, huấn luyện viên đều mang trong mình sự quyết tâm và tinh thần thi đấu cao nhất để có thể mang cúp về cho đội nhà.

Giải bóng đá thiếu niên thành phố Hà Nội là một giải đấu định kỳ, là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu niên trên địa bàn thành phố Hà Nội vào mỗi dịp hè. Đây cũng là nơi phát hiện, tìm kiếm các tài năng bóng đá trẻ để có thể đào tạo phát triển, cống hiến cho nền bóng đá của thủ đô nói riêng và Việt Nam nói chung.
Giải đấu diễn ra từ ngày 16/7 đến ngày 21/7/2019, Ban tổ chức sẽ trao giải Nhất, Nhì, và đồng giải Ba cho 6 đội U11 và U13 tranh tài tại các trận Bán kết và Chung kết. 02 trận Chung kết của giải sẽ diễn ra vào lúc 16h30’ ngày 21/7.

Quỳnh Trang