Các loại hình khác

29 điểm bắn pháo hoa dịp Đại lễ

​UBND thành phố Hà Nội đã lên kế hoạch tổ chức bắn pháo hoa mừng Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội tại 29 điểm vào tối ngày 10/10.

Cụ thể, bắn pháo hoa tầm cao tại 4 điểm gồm: Hồ Hoàn Kiếm, quận Hoàn Kiếm (trước Bưu điện Hà Nội và trước trụ sở Báo Hà Nội mới); Vườn hoa Lý Tự Trọng, quận Tây Hồ; Công viên Thống Nhất, quận Hai Bà Trưng và Hồ Văn Quán, quận Hà Đông.

24 điểm bắn pháo hoa tầm thấp tại các quận, huyện: Ba Đình, Hoàng Mai, Long Biên, Đống Đa, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Gia Lâm, Mê Linh, Ba Vì, Đan Phượng, Thạch Thất, Chương Mỹ, Thường Tín, Quốc Oai, Phú Xuyên…

Ngoài ra, có 1 điểm bắn pháo hoa nghệ thuật theo hình thức xã hội hoá tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Mỗi địa điểm sẽ bắn pháo hoa trong thời gian 15 phút.

Pháo hoa nghệ thuật tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình được bắn khi kết thúc Đêm hội Văn hóa nghệ thuật kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. 28 điểm còn lại sẽ bắn ngay sau khi kết thúc bắn pháo hoa nghệ thuật.

Gia Vi