Thể thao quần chúng

321 VĐV tranh tài tại Giải Teakwondo Đống Đa mở rộng Cúp KONA 2016

Sáng nay 11/12/2016, tại trung tâm TDTT quận Đống Đa – Hà Nội, Giải Teakwondo Đống Đa mở rộng Cúp KONA năm 2016 đã chính thức được diễn ra.

Giải quy tụ 321 VĐV ở các lứa tuổi thanh, thiếu niên, nhi đồng đến từ 20 đơn vị có phong trào Teakwondo phát triển mạnh ở khu vực phía Bắc. Tại giải năm nay, các VĐV sẽ thi đấu ở 2 nội dung: Đối kháng và quyền.

police_viewthumbimg

Ở nội dung đối kháng có sự tham gia của các VĐV đến từ: Công an nhân dân; Quân đội; Đội trẻ quốc gia; Các tỉnh: Hòa Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Hải Phòng, Thái Bình, Sơn La và chủ nhà Đống Đa.

Tham gia nội dung thi quyền, có sự góp mặt của các VĐV đến từ các đơn vị: Quận Cầu Giấy; Quận Hai Bà Trưng; Quận Nam Từ Niêm; Cung Thiếu nhi; Cung văn hóa Thể thao Thanh niên; CLB Nghĩa Tân – Cầu Giấy; CLB Quan Âm – Đông Anh; CLB Linh Đàm, CLB Hapulico; CLB tỉnh Hòa Bình và chủ nhà Đống Đa.

police_viewthumbimg1

Được biết: Giải Teakwondo Đống Đa mở rộng cúp KONA năm 2016 nằm trong chuỗi các hoạt động của quận Đống Đa kỷ niệm 70 năm ngày toàn quốc kháng chiến (19/12/1946 – 19/12/2016), chào mừng 20 năm thành lập Liên đoàn Teakwondo Việt Nam, kỷ niệm 23 năm thành lập CLB Teakwondo quận Đống Đa.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp giải đấu được tổ chức. Giải đấu cũng là dịp để các VĐV, các võ sinh có cơ hội thi đấu, trao đổi, tích lũy kinh nghiệm cho các giải đấu quốc gia và quốc tế; Là dịp để các CLB Teakwondo các tỉnh thành bạn và các CLB trong thành phố tăng thêm tinh đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Theo Thể thao ngày nay