Thể thao quần chúng

327 vận động viên tham gia Chung kết giải chạy Việt dã huyện Thạch Thất năm 2018

Huyện Thạch Thất có 55 cơ sở tổ chức thành công kiểm tra tiêu chuẩn chạy phổ thông và giải chạy Việt dã cơ sở, thu hút 17.152 người tham gia, qua đó đã lựa chọn được 327 vận động viên (VĐV) vào Chung kết giải chạy Việt dã huyện Thạch Thất năm 2018.

Sáng 1/9/2018, tại Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao huyện, huyện Thạch Thất đã tổ chức Chung kết giải chạy Việt dã năm 2018.

Hưởng ứng phong trào “Chạy vì hòa bình”, kiểm tra tiêu chuẩn chạy phổ thông và giải chạy Việt dã cơ sở năm 2018 do Báo Hànộimới và Sở Văn hóa – Thể thao Hà Nội phát động, toàn huyện Thạch Thất có 55 cơ sở tổ chức thành công kiểm tra tiêu chuẩn chạy phổ thông và giải chạy Việt dã cơ sở, thu hút 17.152 người tham gia, qua đó đã lựa chọn được 327 vận động viên (VĐV) vào Chung kết giải chạy Việt dã huyện Thạch Thất năm 2018.

Đông đảo các VĐV tham gia chung kết giải chạy Việt dã huyện Thạch Thất năm 2018.

Các VĐV tranh tài ở 04 nội dung: Nữ THCS với cự ly 1,7km; nam THCS với cự ly 2,6 km; nữ vô địch với cự ly 2,6 km; nam vô địch với cự ly 3,4 km. Sau một buổi sáng tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao: 4 giải Nhất, 4 giải Nhì, 4 giải Ba và 28 giải Khuyến khích cho cá nhân; trao 04 giải Nhất, 04 giải Nhì, 04 giải Ba đồng đội. Giải Nhất toàn đoàn nội dung THCS thuộc về trường THCS Tiến Xuân, giải Nhì thuộc về trường THCS Yên Trung và giải Ba thuộc về trường THCS Yên Bình; giải Nhất giải toàn đoàn nội dung THPT và lao động sản xuất thuộc về trường THPT Bắc Lương Sơn, giải Nhì thuộc về xã Yên Trung và giải Ba thuộc về trường THPT Hai Bà Trưng.

Giải chạy là dịp để huyện Thạch Thất tuyển chọn các VĐV bổ sung cho đội tuyển của huyện tham gia thi đấu giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 45 – Vì hòa bình năm 2018.

Văn Tuấn

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm