Thế thao thành tích cao

34 VĐV Hà Nội tranh tài tại giải bắn súng Cúp quốc gia 2016

Ngày 21/3 vừa qua, Giải bắn súng Cúp quốc gia 2016 đã được khởi tranh tại Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội.

Giải đấu năm nay có sự tham gia của 168 vận động viên đến từ 11 đơn vị trong nước, gồm: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Hải Dương, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Quảng Nam, Đắk Lắk, Quân đội, Bộ Công an và Thành phố Hồ Chí Minh, .

Những đơn vị có truyền thống bắn súng và có những thành công ở những giải đấu quốc tế luôn duy trì số lượng vận động viên tham dự đông đảo như Hà Nội với 34 VĐV, Quân đội 33 VĐV và Hải Dương 21 VĐV.

xa_thu_1

Điều đáng chú ý tại Giải bắn súng Cúp quốc gia 2016 diễn ra trong bối cảnh toàn bộ các xạ thủ đều “thiếu đạn” để tập luyện kể từ đầu năm. Việc thiếu đạn trong tập luyện đã làm ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng chuyên môn, điều này có thể nhận thấy qua những ngày thi đấu đầu tiên chưa có kỷ lục quốc gia mới nào được thiết lập.

Tuy nhiên, với sự nỗ lực trong tập luyện của các xạ thủ trong thời gian qua, chất lượng chuyên môn của giải đấu vẫn được duy trì tương đối khả quan. Bất chấp việc phải tập luyện trong tình trạng thiếu đạn, các xạ thủ vẫn duy trì thành tích tốt, đủ khả năng cạnh tranh với thành tích quốc tế.

Giải Cúp Bắn súng Quốc gia năm 2016 dự kiến kết thúc vào ngày 26/3 tới.

P.V

Theo Thể thao ngày nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *