Vui chơi - Giải trí

6 bộ phim đặc sắc được chiếu tại Liên hoan Phim Đức dành cho trẻ em

Liên hoan Phim Đức dành cho trẻ em và thanh thiếu niên Schlingel một lần nữa được tổ chức tại Việt Nam. Năm nay, Liên hoan phim sẽ lưu diễn đến bốn thành phố lớn: Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.


Theo đó, từ ngày 19/06-30/06/2019 những bộ phim hay nhất và mới nhất của Đức dành cho thanh thiếu niên và trẻ em sẽ được giới thiệu đến công chúng Việt Nam. Chương trình Liên hoan phim bao gồm 6 bộ phim đặc sắc dành cho mọi lứa tuổi. Những bộ phim đều đề cập đến trẻ em và thanh thiếu niên với những tính cách mạnh mẽ, tinh thần phiêu lưu và trí tưởng tượng phong phú.

Bộ phim “Chuyến phiêu lưu của Jim Cúc Quần, Lukas và đầu máy hơi nước” lấy bối cảnh của kịch múa rối nước để cho khán giả có thể bước vào những chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm cùng với cậu bé mồ côi Jim Cúc quần, bạn thân nhất của cậu ấy-Lukas và Emma cô đầu máy hơi nước đầy ma thuật. Bộ phim được dựng theo cuốn sách của tác giả người Đức vô cùng nổi tiếng ở Việt Nam, Michael Ende.

Bộ phim “Matti và Sami và ba sai lầm lớn nhất vũ trụ” kể về những thử thách trong chuyến du lịch của một gia đình. Tuy nhiên chính những thử thách đó cuối cùng đã giúp họ trở nên gắn kết hơn bao giờ hết và một câu chuyện mùa hè đầy cảm động với nhiều tiếng cười nhưng cũng không thiếu những tình huống gay cấn bắt đầu.

Trong phim “Simple” hai anh em muốn ngăn chặn việc Simple, một người có vấn đề về thần kinh nhưng lại có tính cách vô cùng thân thiện, phải vào trại chăm sóc. Vì vậy hai anh em đã bắt đầu một chuyến đi đầy thử thách đến thành phố Hamburg.

Bộ phim “Chuyến phiêu lưu của Jim Cúc Quần, Lukas và đầu máy hơi nước”.

Bộ phim “Supa Modo” kể về một cô bé bị ung thư tên là Jo với ước mơ cháy bỏng được trở thành một siêu anh hùng. Theo một cách rất thần kì và nhân văn, giấc mơ đó đã trở thành hiện thực.

Trong phim “Cô bạn quỷ quái của tôi”, Lilith cô con gái đang trong độ tuổi mới lớn của Quỷ cảm thấy rất nhàm chán với cuộc sống ở địa ngục của mình. Cô muốn ra ngoài, đến với thế giới loài người và khám phá cuộc sống. Tuy nhiên để có được sự cho phép, cô sẽ phải thuyết phục cha mình bằng cách chứng tỏ bản thân có thể rất ác. Cha cô đồng ý thử thách cô trong vòng một tuần. “Cô phù thủy nhỏ” là một người có tính cách nổi loạn. Cô không thích tuân thủ những quy tắc. Trong một lần bí mật đến tham gia lễ hội phù thủy Walpurgisfest trên đỉnh núi Blocksberg, cô đã bị phát hiện. Hình phạt của cô là phải học thuộc lòng 7892 câu thần chú trong năm nay.

Liên hoan sẽ mang đến những bộ phim vô cùng thú vị chào đón không chỉ các thanh thiếu niên và trẻ em mà còn dành cho tất cả những người yêu thích điện ảnh.

Các bộ phim sẽ được chiếu tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia, 87 Láng Hạ, TP Hà Nội; Rạp chiếu phim Đông Ba, 203 Trần Hưng Đạo, TP Huế; Thư viện Khoa học Tổng hợp 44 Bạch Đằng, Hải Châu, TP Đà Nẵng; và Cinestar Hai Bà Trưng, 135 Hai Bà Trưng, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

PV

 

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *