Nghệ thuật

Ấn tượng Liên hoan Tiếng hát Người cao tuổi Cụm thi đua số III thành phố Hà Nội

Tham dự Liên hoan có hơn 150 cán bộ, hội viên NCT của 9 huyện thuộc Cụm thi đua số III – Hội NCT thành phố Hà Nội như: Chương Mỹ, Thanh Trì, Thường Tín, Thanh Oai, Phú Xuyên, Quốc Oai, Hoài Đức, Mỹ Đức, Ứng Hòa…

Nhân kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi (NCT), Ngày NCT Việt Nam (6/6/1941 – 6/6/2022), tại huyện Chương Mỹ, Ban đại diện Hội NCT thành phố Hà Nội tổ chức Liên hoan Tiếng hát Người cao tuổi Cụm thi đua số III.

Ban đại diện Hội NCT thành phố Hà Nội tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Liên hoan. Ảnh: Kim Thoa

Tham dự Liên hoan có hơn 150 cán bộ, hội viên NCT của 9 huyện thuộc Cụm thi đua số III – Hội NCT thành phố Hà Nội như: Chương Mỹ, Thanh Trì, Thường Tín, Thanh Oai, Phú Xuyên, Quốc Oai, Hoài Đức, Mỹ Đức, Ứng Hòa.

Các đơn vị mang đến Liên hoan 19 tiết mục hát chèo, dân ca, múa dân gian, múa phụ họa, với các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, múa, có nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, truyền thống Người cao tuổi Việt Nam. Tuy tuổi cao nhưng bằng niềm đam mê ca hát, các cán bộ, hội viên NCT đã đem đến Liên hoan nhiều tiết mục đặc sắc, ấn tượng, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Liên hoan là dịp để các cán bộ, hội viên NCT thể hiện niềm đam mê ca hát. Ảnh: Kim Thoa

Liên hoan là dịp để cán bộ, hội viên NCT các huyện thuộc Cụm thi đua số III giao lưu học hỏi, động viên NCT sống vui, sống khỏe, sống có ích và tiếp tục xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư ngày càng văn minh, tiến bộ; đồng thời khuyến khích NCT đoàn kết, phát huy tinh thần “Tuổi cao – gương sáng”, đóng góp tích cực thực hiện nhiệm vụ chính trị và phát triển kinh tế – xã hội ở địa phương.

Ngọc Trâm