Thế thao thành tích cao

Áo đấu và bóng đội tuyển Việt Nam tặng Thủ tướng sẽ có giá khởi điểm 15 tỉ đồng

Chiếc áo đấu và quả bóng có đầy đủ chữ ký của đội tuyển VN vô địch AFF Cup 2018 tặng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ được mang đấu giá với giá khởi điểm 15 tỉ đồng.

Sau khi vô địch AFF SUZUKI Cup 2018, HLV Park Hang-seo đã thay mặt đội tuyển Việt Nam tặng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc một chiếc áo đấu và quả bóng có đầy đủ chữ ký các thành viên Đột tuyển Việt Nam.

Sau đó, ngày 4/1 vừa qua, lãnh đạo Văn phòng Chính phủ đã thay mặt Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao tặng món quà ý nghĩa cho Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để đấu giá gây quỹ hỗ trợ người nghèo và nạn nhân chất độc da cam nhân dịp Tết Nguyên đán Xuân Kỷ Hợi 2019.

Quả bóng và áo đấu có chữ ký của đội tuyển VN vô địch AFF Cup 2018 tặng Thủ tướng được mang bán đấu giá.

Theo thông tin từ Hội Chữ thập đỏ VN cho biết, ngày 10/1, đơn vị này phối hợp với Công ty TNHH thẩm định và tư vấn Tâm Tín Nghĩa sẽ tổ chức bán đấu giá tài sản là quả bóng và chiếc áo đấu có đầy đủ chữ ký của các cầu thủ và thành viên ban huấn luyện đội tuyển VN vô địch AFF Cup 2018.
Được biết, hai món quà mà đội tuyển Việt Nam tặng Thủ tướng sẽ được đấu giá với mức khởi điểm là 15 tỉ đồng.
Việc đấu giá sẽ được thực hiện theo hình thức bỏ phiếu trực tiếp, mỗi bước giá là 1 tỉ đồng.
Thời gian xem tài sản và bán hồ sơ đấu giá liên tục từ ngày 7-1 đến 12-1-2019 tại Hà Nội. Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu tham gia đấu giá sẽ phải mua hồ sơ với giá 500.000 đồng và phải đặt cọc trước 1,5 tỉ đồng.
Đúng 18h ngày 13/1 tới, phiên đấu giá sẽ được diễn ra trong chương trình truyền hình trực tiếp “Sức mạnh nhân đạo 2019”, tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV. Kết quả đấu giá cuối cùng sẽ được công bố tại chương trình.

V.Phong

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *