SEA Games 31 - HÀ NỘI, VIỆT NAM

Ban Tổ chức môn Bowling SEA Games 31 tổ chức Hội nghị gặp mặt 06 đoàn tham gia thi đấu môn Bowling

Heroworld bowling ở quận Thanh Xuân có diện tích 3.000 mét vuông gồm 12 đường ném đạt tiêu chuẩn quốc tể, cùng hệ thống ánh sáng và nội thất được thiết kế sang trọng, hiện đại. Bowling là một trong 40 môn thi đấu tại  Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31), tổ chức năm 2022 do Việt Nam đăng cai tổ chức. Môn thi sẽ được tổ chức từ ngày 16/5 đến ngày 19/5/2022 tại quận Thanh Xuân.

Chiều ngày 14/5/2022, tại quận Thanh Xuân, Ban Tổ chức môn Bowling tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) tổ chức hội nghị gặp mặt quan chức thế giới, Châu Á, Trọng tài, Trưởng đoàn, Huấn luyện viên 06 đoàn tham gia thi đấu môn Bowling tại SEA Games 31. Đây là hoạt động nhằm thúc đẩy sự phát triển phong trào môn Bowling nói riêng và nền thể thao Việt Nam nói chung, tôn vinh tinh thần “Đoàn kết – Hữu nghị” giữa các nước trong khu vực và thế giới; đồng thời nhằm quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam – một đất nước “Đoàn kết – Hòa nhập – Công bằng – Nhân ái”.

Tham dự buổi gặp mặt, có ông Danny Santos – Ban điều hành Liên đoàn Bowling Thế giới – Giám đốc kỹ thuật Liên đoàn Bowling Châu Á; các ông bà đại diện Liên đoàn Bowling Châu Á, Đông Nam Á; ông Đặng Khánh Hòa – Phó Chủ tịch UBND quận, Trưởng Ban Tổ chức môn Bowling; ông Nguyễn Văn Cựu – Chủ tịch liên đoàn Bowling Việt Nam; các ông bà Trọng tài, Trưởng đoàn, Huấn luyện viên của 06 đội tham gia thi đấu môn Bowling tại SEA Games 31 cùng các ông, bà thành viên Ban Tổ chức môn Bowling, đại diện một số phòng, ban thuộc quận Thanh Xuân.

Hội nghị gặp mặt 06 đoàn tham gia thi đấu môn Bowling tại quận Thanh Xuân

Tặng quà lưu niệm cho các quan chức Liên đoàn Bowling Châu Á, Đông Nam Á, Việt Nam và 06 Trưởng đoàn của các nước tham gia thi đấu môn Bowling tại SEA Games 31

Heroworld bowling ở quận Thanh Xuân có diện tích 3.000 mét vuông gồm 12 đường ném đạt tiêu chuẩn quốc tể, cùng hệ thống ánh sáng và nội thất được thiết kế sang trọng, hiện đại. Bowling là một trong 40 môn thi đấu tại  Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) tổ chức năm 2022 do Việt Nam đăng cai tổ chức. Môn thi sẽ được tổ chức từ ngày 16/5 đến ngày 19/5/2022 tại quận Thanh Xuân, với sự tham gia của  hơn 60 vận động viên của 6 nước tham dự thi đấu.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Đặng Khánh Hòa – Phó Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân, Trưởng Ban Tổ chức môn Bowling khẳng định: Việc tổ chức môn Bowling tại Việt Nam không những tạo cơ hội thuận cho các vận động viên, huấn luyện viên trong nước được học hỏi kinh nghiệm thi đấu mà còn mang đến cho khán giả hâm mộ những kỹ thuật hay, trận đấu sôi động để lại những ấn tượng thật khó quên. Điều quan trọng hơn, giải thi đấu sẽ là động lực góp phần thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển toàn diện của môn Bowling nói riêng và thể thao nói chung của Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, Ban Tổ chức môn Bowling đã trao tặng quà kỷ niệm cho các quan chức Liên đoàn Bowling Châu Á, Đông Nam Á, Việt Nam và 06 Trưởng đoàn của các nước tham gia thi đấu môn Bowling tại SEA Games 31.

Thanh Xuân