Thể thao quần chúng

Bế mạc Giải Bóng đá Lực lượng Vũ trang huyện Ba Vì

Chiều 16/12, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Ba Vì phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện tổ chức lễ bế mạc giải Bóng đá Lực lượng vũ trang (LLVT) huyện Ba Vì năm 2019. Giải được tổ chức chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi.

Diễn ra từ ngày 11/12 đến ngày 16/12, giải thu hút 8 đội Bóng đá nam tham gia gồm các đồng chí chỉ huy, chiến sỹ LLVT, tự vệ các cụm trong huyện, chia làm hai bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn hai đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết, hai đội thắng bán kết vào thi đấu chung kết. Giải đấu đã diễn ra với chất lượng chuyên môn tốt, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn, được cổ động viên cổ vũ nhiệt tình. Kết thúc giải, đội Bóng cụm thi đua số 6 đã giành giải Nhất, đội Bóng cụm thi đua số 8 dành giải Nhì, cụm thi đua số 3 và số 4 đạt giải Ba.

Lãnh đạo huyện Ba Vì trao giải cho đội Bóng vô địch cụm thi đua số 6.

Giải bóng đá Lực lượng Vũ trang huyện Ba Vì là sân chơi bổ ích cho sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp, dân quân tự vệ của Ban chỉ huy Quân sự huyện, các xã, thị trấn, các đơn vị tự vệ trên địa bàn huyện. Qua đó tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trong cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện, góp phần vào công tác chuyên môn, xây dựng LLVT huyện ngày càng vững mạnh.

Hồng Đạt

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm