Thể thao quần chúng

Bế mạc Giải bóng đá Thiếu niên, nhi đồng huyện Thanh Oai năm 2019

Chiều ngày 25/5, Giải bóng đá Thiếu niên, nhi đồng huyện Thanh Oai năm 2019 chính thức khép lại sau 1 tuần thi đấu đầy kịch tính. Mùa giải năm nay quy tụ 23 đội bóng, trong đó có 7 đội bóng đến từ các trường THCS và 16 đội bóng đến từ các trường Tiểu học.

Các cầu thủ nhí thi đấu với tinh thần nhiệt huyết.

Giải đấu diễn ra sôi nổi ngay từ vòng đầu, các cầu thủ nhí thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, cống hiến những trận đấu hấp dẫn, những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt, để lại nhiều cung bậc cảm xúc trong lòng khán giả.

Kết thúc giải, ở khối Tiểu học: Giải Nhất thuộc về trường TH Phương Trung 2, giải Nhì thuộc về trường TH Mỹ Hưng, đồng giải Ba thuộc về trường TH Cự Khê và trường TH Thanh Thùy. Khối THCS, giải Nhất trường THCS Bình Minh, giải Nhì trường THCS Thanh Thùy, đồng giải Ba trường THCS Thanh Cao và THCS Dân Hòa. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và giải Thủ môn xuất sắc nhất.

Giải bóng đá Thiếu niên, nhi đồng huyện Thanh Oai năm 2019 đã thành công tốt đẹp. Đây là dịp để các em thiếu niên, nhi đồng trong toàn huyện có cơ hội gặp gỡ giao lưu, học tập lẫn nhau. Thông qua giải đấu nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thi đấu thể thao trong lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại”.

Văn Thanh

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm