Sân khấu

Chung khảo Liên hoan sân khấu kịch ngắn, kịch vui Hà Nội năm 2018

Liên hoan sân khấu kịch ngắn, kịch vui Hà Nội năm 2018 là một trong những hoạt động NTQC chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, góp phần phát triển phong trào sân khấu không chuyên của Thủ đô…

Từ ngày 5 đến 7/11, tại Trung tâm Văn hóa thành phố Hà Nội diễn ra vòng chung khảo Liên hoan sân khấu kịch ngắn, kịch vui Hà Nội năm 2018. Liên hoan có sự tham gia của 25 đội văn nghệ quần chúng đến từ 25/30 quận, huyện, thị xã của thành phố Hà Nội.

Mỗi đội trình diễn một vở kịch ngắn hoặc kịch vui trong khoảng thời gian 30-40 phút, có nội dung ca ngợi truyền thống chiến đấu, lao động sản xuất của nhân dân Thủ đô và cả nước; phản ánh chân thực phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở cơ sở nhằm nêu gương những việc làm hay, những mô hình điểm, đẩy lùi những hủ tục, lạc hậu còn tồn tại.

Liên hoan sân khấu kịch ngắn, kịch vui Hà Nội năm 2018 là một trong những hoạt động NTQC chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, góp phần phát triển phong trào sân khấu không chuyên của Thủ đô.

Tiết mục “Hội chứng vắc-xin” của quận Hà Đông

Tiết mục “Ai nhầm” của quận Ba Đình