Văn hóa cơ sở

Chương Mỹ: 3 Huy chương vàng và 1 Huy chương bạc tại giải bơi chải truyền thống thành phố năm 2017

Ngày 17/2, tại giải bơi chải truyền thống thành phố Hà Nội mừng xuân Đinh Dậu năm 2017 do Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội tổ chức tại thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, các đội tuyển bơi chải của xã Hòa Chính huyện Chương Mỹ giành vô địch với 3 […]

Ngày 17/2, tại giải bơi chải truyền thống thành phố Hà Nội mừng xuân Đinh Dậu năm 2017 do Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội tổ chức tại thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, các đội tuyển bơi chải của xã Hòa Chính huyện Chương Mỹ giành vô địch với 3 Huy chương vàng và 1 Huy chương bạc.

Trong đó, Đội tuyển bơi chải nữ huyện Chương Mỹ giành được 2 Huy chương vàng ở cự ly 600 mét và 1.200 mét. Đội tuyển bơi chải nam giành được 1 Huy chương vàng ở cự ly 1.200 mét và 1 Huy chương bạc ở cự ly 600 mét.

Đội tuyển bơi chải của xã Hòa Chính, huyện Chương Mỹ nhận Huy chương vàng tại giải bơi chải truyền thống thành phố Hà Nội năm 2017.

Được thành lập từ năm 1996, liên tục từ đó tới nay các vận động viên bơi chải của xã Hòa Chính đều giành được Huy chương vàng trong các giải bơi chải truyền thống mừng xuân mới do thành phố Hà Nội tổ chức hàng năm và năm 2017 là năm thứ 21 liên tiếp đội tuyển bơi chải của xã Hòa Chính huyện Chương Mỹ giành vô địch tại giải bơi chải truyền thống của thành Hà Nội. Đây thực sự là một thành tích vô cùng tự hào và trân trọng  mở đầu cho những thành tích mới mà hoạt động thể dục thể thao của huyện Chương Mỹ sẽ đạt được trong năm mới 2017.

Minh Thân