Thể thao quần chúng

Chương Mỹ: Giải bóng đá cán bộ công nhân viên chức lao động các phòng ban, ngành, đoàn thể năm 2018

Giải bóng đá nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Chi bộ Đảng cộng sản đầu tiên của Đảng bộ huyện Chương Mỹ (26/11/1938 – 26/11/2018), 130 năm ngày thành lập huyện và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất…

Vừa qua, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Chương Mỹ đã tổ chức lễ khai mạc và thi đấu giải bóng đá cán bộ công nhân viên chức lao động các phòng ban, ngành, đoàn thể của huyện năm 2018.

Các đội bóng tham gia giải.

Giải bóng đá cán bộ công nhân viên chức lao động năm 2018 thu hút hơn 100 cầu thủ xuất sắc của 9 đội bóng đến từ 20 cơ quan, phòng, ban, ngành, đoàn thể trong huyện tham gia.  Sau khai mạc,  hai đội Ban quản lý dự án – Đầu tư xây dựng và Đội quản lý đô thị – Thanh tra xây dựng đã đá trận mở màn. Hai đội thi đấu sôi nổi với nhiều đường chuyền hay, pha bóng đẹp đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

Trận đấu mở màn.

Giải bóng đá huyện Chương Mỹ năm 2018 là một trong những hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Đây là dịp để cán bộ các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện được gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm công tác cũng như giao lưu thi đấu thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Qua đó đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” của huyện.

Kết thúc giải, ban tổ chức trao cúp cho đội xuất sắc giành giải nhất; trao cờ cho đội đạt giải nhì và đồng giải ba. Đồng thời trao giải cầu thủ xuất sắc và thủ môn xuất sắc./.

Thu Hiền – Đặng Sáng

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm