Thể thao quần chúng

CLB Hà Nội dẫn đầu lượt đi Giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2018

CLB Hà Nội là đã hoàn thành lượt đi của mình ,với 16 điểm sau 5 trận thắng, 1 trận hòa, thầy trò HLV Đặng Quốc Tuấn đang tạm dẫn đầu BXH

Thắng dễ trước Sơn La với cơn mưa bàn thắng 9-0 trong khuôn khổ lượt đi giải Bóng đá nữ VĐQG Cúp Thái Sơn Bắc năm 2018 diễn ra ngày 8/6, CLB nữ Hà Nội đã sớm Vô địch lượt đi giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2018.

CLB Hà Nội tạm dẫn dẫn đầu lượt đi

Được đánh giá cao ở mùa giải năm nay, các cầu thủ CLB Hà Nội đã thi đấu ấn tượng khi chưa để thua một trận nào suốt từ đầu giải với thành tích 5 trận thắng, 1 trận hòa. Tại trận đấu cuối cùng lượt đi, gặp Sơn La – đội bóng đứng cuối bảng xếp hạng, các cầu thủ CLB Hà Nội tiếp tục khẳng định sức mình khi dễ dàng giành chiến thắng với tỉ số cách biệt 9-0.
Những cầu thủ mang về chiến thắng 9-0 cho CLB Hà Nội gồm, đội trưởng Nguyễn Thị Muôn (7) ghi bàn mở màn trận đấu ngay phút thứ 2. Tiếp đà hưng phấn, các học trò HLV Đặng Quốc Tuấn tiếp tục ghi thêm bàn thắng thứ 2, 3 ở các phút 5,7 do công của Phạm Hải Yến (12) và Bùi Thị Trang (17). Tiền đạo Phạm Hải Yến (12) có màn “trình diễn” khá ấn tượng khi một mình ghi thêm 3 bàn thắng nữa cho đội bóng đá nữ Thủ đô ở các phút 12, 27 và 42.
Thế trận trong hiệp 2, CLB Hà Nội ghi thêm được 3 bàn nữado công của Nguyễn Thị Huế (9), Bạch Thu Hiền (23) và Phạm Hải Yến (12) ở các phút 48, 75 và 87.
Như vậy, CLB Hà Nội là đã hoàn thành lượt đi của mình với tổng số 16 điểm, sau 5 trận thắng, 1 trận hòa. Với kết quả này, thầy trò HLV Đặng Quốc Tuấn đã tạo một khoảng cách điểm số an toàn để sớm vô địch lượt đi giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2018. Tạm đứng thứ 2 là đội Than Khoáng sản với 14 điểm (4 trận thắng, 2 trận hòa) và thứ 3 là đội Tp Hồ Chí Minh I với 11 điểm (3 trận thắng, 2 trận hòa, 1 trận thua).

Thế Anh

Theo Thể thao ngày nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *