Thể thao quần chúng

CLB Hà Nội giành HCV tại giải bóng rổ các tỉnh phía Bắc mở rộng năm 2016

Sau 6 ngày ttranh tài, giải bóng rổ các tỉnh phía Bắc mở rộng năm 2016 đã bế mạc với kết quả ở nội dung nam, đội Câu lạc bộ Hà Nội giành HCV, đội TP Thanh Hóa đoạt HCB, đội Đà Nẵng và đội thể thao Hà Nội cùng đoạt HCĐ.

Sau 6 ngày thi đấu quyết liệt, sôi nổi, giải bóng rổ các tỉnh phía Bắc mở rộng năm 2016 đã bế mạc vào tối 20/12 tại Nhà thi đấu Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa.

img_8460

Diễn ra từ ngày 16/12/2016, giải  do Liên đoàn bóng rổ Việt Nam phối hợp với Trung tâm thể dục thể thao TP Thanh Hóa tổ chức  với sự tham dự của gần 150 VĐV từ 10 đội bóng gồm 5 đội nam và 5 đội nữ đến từ 8 tỉnh thành là Cao Bằng, Yên Bái, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Hội thể thao Hà Nội, CLB Group Nghệ An, Trường Đại học TDTT Đà Nẵng, CLB Hà Nội. Giải diễn ra với 2 nội dung thi đấu là vô địch nam và vô địch nữ, theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm, đội xếp thứ nhất ở mỗi nội dung giành Cúp vô địch.

Kết quả ở nội dung nam, đội Câu lạc bộ Hà Nội giành HCV, đội TP Thanh Hóa đoạt HCB, đội Đà Nẵng và đội thể thao Hà Nội cùng đoạt HCĐ.
Ở nội dung nữ, đội Cao Bằng giành HCV, đội Yên Bái giành HCB, đội Hà Nội và TP Thanh Hóa cùng đoạt HCĐ.
Giải bóng rổ các tỉnh phía Bắc mở rộng năm 2016 là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện để các câu lạc bộ, các đội tuyển bóng rổ ở các địa phương, đơn vị đánh giá công tác huấn luyện, tập luyện môn bóng rổ. Giải cũng là điều kiện tốt để thi đấu, cọ xát, góp phần không ngừng mở rộng, nâng cao chất lượng phong trào bóng rổ trên địa bàn cả nước. Qua giải đấu, liên đoàn bóng rổ Việt Nam, các địa phương cũng tuyển chọn được những gương mặt xuất sắc để đào tạo, chuẩn bị tham gia các giải đấu quy mô lớn hơn.

Theo Thể thao ngày nay