Tin tức - Sự kiện

Công đoàn Cơ quan hành chính quận Bắc Từ Liêm gặp mặt, biểu dương học sinh tiêu biểu năm học 2016-2017

Sáng 28/6, Công đoàn Cơ quan Hành chính quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức gặp mặt, biểu dương các cháu học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên có thành tích trong năm học 2016 – 2017. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Việt – UVTV, Phó […]

Sáng 28/6, Công đoàn Cơ quan Hành chính quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức gặp mặt, biểu dương các cháu học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên có thành tích trong năm học 2016 – 2017. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Việt – UVTV, Phó Chủ tịch HĐND quận, Bí thư Đảng ủy Cơ quan UBND quận; Hoàng Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn Cơ quan, Phó Phòng Nội vụ; Nguyễn Ngọc Phong – Phó Bí thư Đoàn khối UBND quận, Phó Phòng Tài chính – Kế hoạch;  Đỗ Hữu Cận – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Cơ quan Hành chính quận.

Năm học 2016-2017 vừa qua, có 180 cháu là con em cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên đạt thành tích cao trong học tập, trong đó 83 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi và học sinh tiên tiến; 57 cháu hoàn thành xuất sắc, 40 cháu hoàn thành tốt; đặc biệt có 32 cháu đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi của trường, quận và thành phố.

Hiện nay, Công đoàn Cơ quan Hành chính quận  có 270 đoàn viên thuộc 17 tổ công đoàn. Trong những năm qua, Công đoàn Cơ quan Hành chính quận luôn quan tâm thực hiện tốt công tác khuyến học, khuyến tài bằng nhiều hoạt động thiết thực nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập của các cháu là con cán bộ công chức, viên chức, người lao động: tổ chức gặp mặt và tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Tết Trung Thu; khen thưởng các cháu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến, đạt thành tích cao trong học tập; qua đó kịp thời động viên, khích lệ các cháu phấn đấu, thi đua học tập, tu dưỡng và rèn luyện tốt để bố mẹ các cháu yên tâm công tác. Đây cũng là dịp để các cháu được vui chơi, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tạo được sự phấn khởi, gắn kết giữa các cháu và giữa các gia đình cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Việt đã chúc mừng và biểu dương thành tích các cháu đã đạt được trong năm học 2016 – 2017 và mong muốn trong thời gian tới các cháu tiếp tục phát huy hơn nữa thành tích đã đạt được, phấn đấu để đạt được nhiều kết quả cao, trở thành con ngoan trò giỏi, góp phần xây dựng quận Bắc Từ Liêm nói riêng và đất nước nước chung ngày càng giàu đẹp.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo quận, Ban chấp hành Công đoàn Cơ quan hành chính quận đã tặng 32 suất quà cho các cháu đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp và trao những phần quà ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ các cháu học sinh tiếp tục phát huy thành tích trong học tập./.

Trần Dưỡng – Đoàn Quân