Văn hóa cơ sở

Đan Phượng giới thiệu tập “Văn nghệ Đan Phượng” 2018

Chào mừng Ngày thơ Việt Nam năm 2018, ngày 28/2, huyện Đan Phượng tổ chức giới thiệu và phát hành tập “Văn nghệ Đan Phượng” 2018.

Tới dự và chúc mừng có đại diện lãnh đạo: Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Hội liên hiệp văn học nghệ thuật Hà Nội, Câu lạc bộ Văn nghệ sỹ Xứ Đoài và đông đảo hội viên Câu lạc bộ văn nghệ Đan Phượng, các văn nghệ sỹ trong và ngoài huyện…

Đồng chí Nguyễn Tất Thắng – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi giới thiệu tập “Văn nghệ Đan Phượng” 2018
Với 196 tác phẩm gồm nhiều thể loại là tiếng lòng thể hiện tình cảm đối với Đảng, với quê hương, đất nước, và quê hương Đan Phượng đang từng ngày đổi mới của các tác giả trong Câu lạc bộ Văn nghệ Đan Phượng cùng các văn nghệ sỹ, những người yêu mến Đan Phượng.

Quang cảnh buổi giới thiệu tập “Văn nghệ Đan Phượng” 2018.

Tập “Văn nghệ Đan Phượng” 2018 là ấn phẩm thứ 17 trong 16 năm hoạt động của Câu lạc bộ Văn nghệ Đan Phượng. Từ ấn phẩm “Đan Phượng thơ” chỉ gồm các tác phẩm thơ, đến năm 2012 đổi tên thành “Văn nghệ Đan Phượng” với nhiều loại hình nghệ thuật như: văn, thơ, âm nhạc, hội họa, nhiếp ảnh, thư pháp và các bài nghiên cứu văn hóa dân gian với chất lượng ngày càng nâng cao, số lượng tác giả, hội viên tham giả sáng tác ngày càng nhiều.

Lãnh đạo huyện Đan Phượng tặng tập “Văn nghệ Đan Phượng” 2018 cho các đại biểu.

Các đại biểu tham dự đều đánh giá cao sự quan tâm của lãnh đạo huyện Đan Phượng đối với phong trào văn hóa, văn nghệ cũng như hoạt động hiệu quả của Câu lạc bộ Văn nghệ Đan Phượng trong suốt 16 năm qua bằng việc cho xuất bản 17 ấn phẩm có chất lượng,
Phát biểu tại buổi giới thiệu, đồng chí Nguyễn Tất Thắng – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp, ngành và các cá nhân đối với phong trào văn hóa, văn nghệ Đan Phượng, đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực của các văn nghệ sỹ trong suốt thời gian qua, đã sáng tác nhiều tác phẩm nghệ thuật có chất lượng, kịp thời động viên, cổ vũ, khơi dậy tinh thần yêu quê hương, đất nước, yêu quê hương Đan Phượng trong nhân dân, tạo động lực cho sự phát triển của Đan Phượng. Đồng chí cũng hy vọng thời gian tới các văn nghệ sỹ tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cho phong trào văn hóa, văn nghệ của huyện.

Đình Bảo