Âm nhạcĐêm nhạc cổ “Ai vô xứ Huế, ai ra Bắc thành”

Vào 20h ngày 20/01/2018, tại Trung tâm Văn hóa Pháp Hà Nội-L’Espace sẽ diễn ra đêm nhạc cổ “Ai vô xứ Huế, ai ra Bắc thành”

Vào 20h ngày 20/01/2018, tại Trung tâm Văn hóa Pháp Hà Nội-L’Espace sẽ diễn ra đêm nhạc cổ “Ai vô xứ Huế, ai ra Bắc thành” với 2 giọng ca gạo cội, đó là nghệ nhân Thanh Tâm và NSND Thanh Hoài.
“Ai vô xứ Huế, ai ra Bắc thành” là một đêm trình diễn âm nhạc của hai miền đất văn hiến: Huế và Hà Nội. Nhóm nghệ thuật Đông kinh cổ nhạc và câu lạc bộ Nhã nhạc và ca Huế Phú Xuân sẽ cùng đồng tấu trong đêm diễn những bài bản cổ truyền kinh điển của hai miền cố đô.
Đây là cuộc gặp gỡ hiếm có của các bậc thầy ca nhạc hai miền. Giọng ca Huế trữ tình, quyền quý của nghệ nhân Thanh Tâm cùng hòa quyện với giọng ca Bắc phóng khoáng, bay bổng của NSND Thanh Hoài, tiếng hồ xẩm ấm áp của NSND Xuân Hoạch cùng vang vọng với giọng nhị Huế trầm tư của nghệ nhân Trần Thảo. Bằng lời ca, tiếng phách, tiếng sênh, chương trình muốn đưa lại cho khán giả những cảm thụ chân thật về tiếng nhạc Việt Nam.

Bảo Hân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *