Thể thao quần chúng

Đông Anh: Chung kết Giải chạy báo Hà Nội Mới lần thứ 45 Vì hòa bình năm 2018

Sau khi tổ chức Giải chạy Báo HàNộimới mở rộng lần thứ 45 – Vì hòa bình năm 2018 cấp cơ sở, với sự tham gia  của trên 13.223 người (vượt chỉ tiêu Thành phố giao là 2.633 người), BTC Giải đã chọn ra 62 đơn vị với 496 vận động viên xuất sắc tham dự Chung kết cấp huyện.

Đến dự có lãnh đạo Báo HàNộimới; lãnh đạo phòng Quản lý thể thao – Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Huyện, cùng đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể của Huyện.

Lễ khai mạc Chung kết Giải chạy báo Hà Nội Mới lần thứ 45 Vì hòa bình năm 2018 huyện Đông Anh diễn ra tưng bừng, trong không khí ngày hội. Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên cùng tranh tài trên đường chạy cự ly 800m nam, nữ THCS; 1.600m nam, nữ khối THPT và 1.600m khối lao động và lực lượng vũ trang.

Kết thúc giải chạy, Ban tổ chức đã trao 33 giải cho các đơn vị và VĐV đạt thành tích ở từng nội dung thi đấu. Trong đó,  giải nhất khối THCS  thuộc về em Nguyễn Thị Huyền – Trường THCS Tiên Dương và Nguyễn Đăng Hoàn – THCS Bắc Hồng; giải nhất khối THPT thuộc về em Ngô Thanh Thư – THPT Ngô Quyền và Đinh Quang Thành – Trung tâm Giáo dục thường xuyên; giải nhất khối lực lượng lao động vũ trang thuộc về Nguyễn Thị Ngọc Trâm xã Tiên Dương và Nguyễn Bá Lịch xã Việt Hùng. Đơn vị xã Tiên Dương giành giải nhất toàn đoàn khối THCS và khối lực lượng lao động vũ trang; đơn vị Trung tâm GDTX giành giải nhất toàn đoàn khối THPT.

Theo lãnh đạo huyện Đông Anh thì giải chạy báo HàNộimới lần thứ 45 Vì hòa bình huyện Đông Anh đã khẳng định: phát triển thể dục thể thao là một bộ phận không thể thiếu trong chính sách phát triển kinh tế – xã hội của huyện Đông Anh nhằm bồi dưỡng và phát huy nhân tố con người, tạo ra sức mạnh, động lực để phát triển địa phương; đồng thời tiếp tục đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao trong các tầng lớp nhân dân…