Thể thao quần chúng

Giải bóng bàn Thiếu niên nhi đồng chào mừng kỷ niệm 10 năm mở rộng địa giới hành chính Thủ đô

Sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm mở rộng địa giới hành chính Thủ đô Hà Nội (1/8/2008 – 1/8/2018)

Sáng ngày 26/7, Ban Thường vụ Thành đoàn – Hội Đồng đội Thành phố Hà Nội đã tổ chức Giải vô địch bóng bàn thiếu niên, nhi đồng Thủ đô mở rộng lần thứ I – năm 2018.

Các vận động viên tham dự giải tranh tài.

Giải vô địch bóng bàn thiếu niên nhi đồng Thủ đô, mở rộng lần thứ I – năm 2018 do Hội Đồng đội Thành phố tổ chức, trên cơ sở nhu cầu thực tế của thiếu niên, nhi đồng về phong trào tập luyện thể dục thể thao, cũng như niềm đam mê, yêu thích bộ môn bóng bàn. Đây còn là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm mở rộng địa giới hành chính Thủ đô Hà Nội (1/8/2008 – 1/8/2018); hướng tới kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Và sự kiện này cùng là một trong 9 hoạt động lớn của tuổi trẻ Thủ đô chào mừng 10 năm thực hiện điều chỉnh địa giới hành chính TP Hà Nội.
Đây là lần đầu giải được tổ chức, nhưng đã thu hút sự tham gia 250 vận động viên đến từ 34 đơn vị thuộc các quận, huyện, thị; Trung tâm thể thao của Thành phố, các tỉnh khu vực phía Bắc như Hà Giang, Cao Bằng, Phú Thọ, Bắc Giang, Nam Định, Hà Nam…
Các vận động viên thuộc 4 lứa tuổi từ 7 đến 15 tuổi sẽ tranh tài 12 bộ huy chương, bao gồm các nội dung thi đấu đơn và đồng đội.
Qua giải đấu này, Thành đoàn – Hội Đồng đội Thành phố Hà Nội mong muốn sẽ ngày càng tổ chức nhiều sân chơi lành mạnh, bổ ích cho lứa măng non, từng bước góp phần xây dựng thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước khỏe về thể chất, sáng về tinh thần.
Giải đấu sẽ kết thúc vào ngày 27-7-2018.

Quang Thư

Theo Thể thao ngày nay