Thể thao quần chúng

Giải Bóng chuyền hơi phụ nữ huyện Hoài Đức năm 2018

Giải thu hút 13 đội bóng đến từ cơ sở Hội ở các xã, thị trấn, với 150 vận động viên (VĐV) tham gia. Để có được những VĐV xuất sắc tham gia thi đấu tại huyện, nhiều cơ sở Hội đã tổ chức các giải đấu, các cuộc giao lưu để tuyển chọn.

Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, vừa qua, Hội LHPN huyện Hoài Đức phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện tổ chức giải Bóng chuyền hơi phụ nữ năm 2018.

Trận đấu diễn ra sôi động.

Tham gia giải, các đội chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, lấy các đội Nhất, Nhì bảng vào thi đấu. Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, các trận đấu diễn ra sôi động, kịch tính, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt. Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải Nhất cho xã La Phù; giải Nhì cho xã Tiền Yên; 2 giải Ba cho xã  Kim Chung và An Khánh.

Giải Bóng chuyền hơi phụ nữ là một sân chơi an toàn, lành mạnh, góp phần nâng cao sức khỏe, vẻ đẹp, phục vụ đời sống văn hóa tinh thần cho hội viên phụ nữ; tạo điều kiện giao lưu giữa các cơ sở Hội trong toàn huyện.

Văn Tuấn