Thể thao quần chúng

Giải cầu lông mở rộng huyện Thanh Oai lần thứ III năm 2018

Nằm trong các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2018), trong 2 ngày (15 – 16/9), Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Thanh Oai tổ chức Giải cầu lông mở rộng huyện Thanh Oai lần thứ III năm 2018.

Giải cầu lông mở rộng huyện Thanh Oai thu hút nhiều

CLB cầu lông tham gia.

Tham gia Giải cầu lông mở rộng năm nay có gần 200 vận động viên đến từ 41 Câu lạc bộ (CLB) cầu lông trên địa bàn huyện và các địa phương lân cận. Các vận động viên (VĐV) tranh tài ở 7 nội dung: Đôi nam 18-30 tuổi, đôi nam 31-40 tuổi, đôi nam 41-50 tuổi; đôi nam nữ 18-30 tuổi, đôi nam nữ 31-40 tuổi, đôi nữ 31-40 tuổi, đôi nam nữ 41-50 tuổi. Qua 2 ngày thi đấu quyết liệt, các VĐV đã cống hiến cho khán giả những pha cầu đẹp mắt. Kết thúc giải, Ban tổ chức trao 7 giải Nhất, 7 giải Nhì, 14 giải Ba ở các nội dung cho VĐV có thành tích thi đấu tốt.

Giải đấu diễn ra sôi nổi.

Giải được tổ chức nhằm khích lệ phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên chức và người lao động. Đây cũng là dịp để các VĐV cầu lông trên địa bàn huyện được giao lưu, học hỏi, góp phần thúc đẩy phong trào cầu lông của huyện Thanh Oai ngày một phát triển./.

Văn Tuấn