Tin ngànhGiải Quần vợt hữu nghị năm 2017

Sáng 27/5 tại Trung tâm văn hóa – Thể thao quận Tây Hồ đã diễn ra Giải quần vợt hữu nghị năm 2017

Thực hiện Kế hoạch số 117/KH-UBND ngày 05/6/2014 của UBND Tp Hà Nội về việc thông tin đối ngoại của thành phố giai đoạn 2015-2017, Sở VH&TT phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội tổ chức Giải Quần vợt hữu nghị năm 2017.

Các đoàn tham dự nhận cờ lưu niệm

Đây là hoạt động thể thao hữu nghị, nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ ngoại giao nước ngoài đang công tác tại Hà Nội gặp gỡ, giao lưu với các cán bộ ngành văn hóa, thể thao và cán bộ ngành đối ngoại nhân dân của Thủ đô, qua đó tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị giữa nhân dân Thủ đô Hà Nội với bạn bè quốc tế.

Các VĐV tham gia thi đấu đến từ Đại sứ quán các nước Bulgary, Mozambique, Pakistan, Pháp, Singapore và Văn phòng JICA Việt Nam, cùng các vận động viên đến từ Sở Văn hóa và Thể thao và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hà Nội.

Các VĐV chơi hết mình

Thông qua thi đấu thể thao nhằm tuyên truyền, quảng bá hình ảnh Thủ đô Hà Nội thanh bình và con người Thủ đô năng động, nhiệt huyết và yêu thể thao đến với bạn bè quốc tế; đồng thời tăng cường phối hợp với đại sứ quán các nước trong các hoạt động giao lưu hữu nghị, tạo cầu nối hợp tác trên các lĩnh vực mà các bên quan tâm, góp phần thúc đẩy hội nhập quốc tế, thu hút đầu tư hợp tác phát triển kinh tế – xã hội với Thủ đô và các nước trên thế giới.

Ông Cấn Việt Anh – Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nội phát biểu khai mạc

Ông Cấn Việt Anh – Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nội khẳng định: “Sức khoẻ là vốn quý nhất của mỗi con người, là tài sản vô giá của mỗi quốc gia, dân tộc. Sức khoẻ của mỗi con người tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó rèn luyện TDTT đóng vai trò hết sức quan trọng… Với tinh thần đó, thực hiện chỉ đạo của Ủy Ban Nhân dân thành phố Hà Nội, nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh Thủ đô Hà Nội tới bạn bè quốc tế, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nội tổ chức “Giải Quần vợt hữu nghị 2017. Thông qua Giải đấu, chúng ta sẽ có nhiều cơ hội giao lưu hiểu biết nhau hơn, thêm yêu và gắn bó với Hà Nội, đồng thời góp phần tăng cường hợp tác hữu nghị giữa thành phố Hà Nội với Đại sứ quán các nước và các tổ chức quốc tế trên địa bàn Thành phố”.

TN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *