Thể thao quần chúngGiải quần vợt toàn tỉnh năm 2013 thành công tốt đẹp

​Chiều ngày 14-2 – 2013, Sở VHTT&DL Hà Tĩnh đã tổ chức khai mạc giải quần vợt toàn tỉnh năm 2013. Các đồng chí: Thiều Đình Duy – Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Nguyễn Thiện – Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong Ban giám đốc Sở VHTT&DL đã đến dự.

​Tham gia giải có 178 VĐV đến từ các CLB quần vợt trong toàn tỉnh. Giải lần này được tổ chức theo thể thức bốc thăm chia cặp theo 4 nhóm tuổi thi đấu loại trực tiếp. Kết thúc vòng loại, các cặp VĐV dẫn đầu các nhóm tuổi tiếp tục giành quyền thi đấu các trận bán kết và chung kết để tranh chức vô địch. Các nội dung thi đấu của giải được triển khai trên 4 sân thi đấu của Sở VHTT&DL, Khu liên hiệp thể thao tỉnh, Công an tỉnh và Bộ đội Biên phòng tỉnh.
Mặc dù giải chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng các nội dung thi đấu đã diễn ra rất sôi nổi, quyết liệt và hào hứng với chất lượng chuyên môn khá cao. Các CLB có phong trào mạnh như Công an tỉnh, Điện lực, Dược và CLB TDTT Hà Tĩnh… luôn chiếm lợi thế trong từng cuộc đấu.
Chiều ngày 16-2, BTC đã tiến hành bế mạc và trao thưởng cho các VĐV đạt giải, kết quả: giải Nhất đôi nam nội dung lãnh đạo trên 50 tuổi thuộc về cặp VĐV Nguyễn Thanh Tân- Nguyễn Bảo Trung (CLB Công an tỉnh); Đinh Quang Chung- Lưu Văn Minh (CLB Điện lực) giành giải Nhất đôi nam lãnh đạo 50 tuổi trở xuống; Nguyễn Trọng Nghĩa – Lê Đức Minh (CLB Biên Phòng) giành giải Nhất nội dung đơn nam trên 40 tuổi; Bùi Quang Cương-Nguyễn Hữu Tuấn (CLB Dược Hà Tĩnh) giành giải Nhất đôi nam từ 40 tuổi trở xuống. Riêng nội dung đôi nam vô địch, cặp VĐV Phan Vân Trường-Lê Thanh Lương (CLBTDTT Hà Tĩnh) giành Cúp vô địch.​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *