Thể thao quần chúng

Giải vật mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu thành phố Hà Nội

Chiều qua 16/2, Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội phối hợp với UBND huyện Phúc Thọ tổ chức Khai mạc Giải vật mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu thành phố Hà Nội năm 2017 tại sới vật xã Long Xuyên, Phúc Thọ, Hà Nội.

vat 15 2 17 (6).JPG
Đồng chí Nguyễn Khắc Lợi – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội; đồng chí Doãn Trung Tuấn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phúc Thọ trao hoa và cờ cho các đoàn vận động viên

Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Đặng Danh Tuấn – Phó Vụ trưởng Vụ Thể thao quần chúng, Tổng cục Thể dục Thể thao, đồng chí  Nguyễn Khắc Lợi Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội  và các đồng  chí Đoàn Tuấn Anh – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Doãn Trung Tuấn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phúc Thọ.

Tham gia Giải vật mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu thành phố Hà Nội năm 2017 có hơn 120 vận động viên đến từ 7 quận, huyện gồm: Thanh Trì, Đông Anh, Hoài Đức, Đan Phượng, Phúc Thọ, Quốc Oai và Phú Xuyên.

vat 15 2 17 (3).JPG

vat 15 2 17 (4).JPG
Nôi dung thi đấu vật tự do nữ

Thể thức giải vật gồm 2 nội dung: vật tự do (vật tự do nam có 9 hạng cân và vật tự do nữ có 8 hạng cân) và vật dân tộc gồm 8 hạng cân.

vat 15 2 17 (11).JPG

vat 15 2 17 (10).JPG

vat 15 2 17 (9).JPG
Giải đấu thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ

Giải vật mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu thành phố Hà Nội năm 2017 là giải đấu nhằm duy trì, giữ gìn và phát triển các môn thể thao truyền thống, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc. Đồng thời, đẩy mạnh cuộc vận động rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao chất lượng phong trào thể thao tại cơ sở, từ đó tuyển chọn các vận động viên nòng cốt cho đội tuyển vật của Thành phố.

Giải đấu đã diễn ra sôi nổi trong sự cổ vũ của khán giả huyện nhà và thu hút đông đảo du khách thập phương đến xem.

Theo Thể thao ngày nay