Trao giải võ cổ truyền huyện Đông Anh

Giải võ cổ truyền cổ truyền năm nay được khán giả và giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng, thể hiện sự luyện tập kĩ lưỡng, chăm chỉ của các võ sinh lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng huyện Đông Anh.

Vừa qua, tại Nhà thi đấu huyện Đông Anh, Ban chỉ đạo hè huyện Đông Anh đã tổ chức tổng kết, trao Giải võ cổ truyền huyện Đông Anh năm 2018.

Giải võ cổ truyền huyện Đông Anh có sự góp mặt của 220 võ sinh đến từ 5 CLB võ cổ truyền của 20/24 xã, thị trấn trong huyện. Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, với những đường quyền đẹp mắt, độc đáo ở 24 nội dung cá nhân và 1 nội dung tập thể, các võ sinh đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả ở tất cả các nội dung, nổi bật là các nội dung: Quyền cá nhân nam Lão mai quyền, Quyền cá nhân nam Ngọc trảm, Quyền cá nhân nam Huỳnh long độc quyền, Quyền cá nhân nam bát quái côn, Quyền cá nhân nam Siêu sung thiên, Quyền cá nhân nam lão hổ thượng sơn, Quyền cá nhân nam Tay không, Quyền cá nhân nữ Tứ linh đan v.v.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 24 bộ giải Nhất ở nội dung cá nhân, 1 bộ giải Nhất tập thể cho đội xã Việt Hùng. Ngoài ra còn nhiều giải Nhì, giải Ba cá nhân, giải Nhì tập thể thuộc về xã Cổ Loa.

Thanh Quy