Văn hóa cơ sở

Hà Đông tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2018) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2018), quận Hà Đông đẩy mạnh các hoạt động trang trí, tuyên truyền, cổ động trực quan trên toàn quận.

Chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2018) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2018), quận Hà Đông đẩy mạnh các hoạt động trang trí, tuyên truyền, cổ động trực quan trên toàn quận; tối 2/9 tổ chức đêm văn nghệ quần chúng tại sân khấu ngoài trời khu trung tâm hành chính quận; tổ chức hội thao công nhân viên chức lao động, giải cầu lông, bóng bàn các câu lạc bộ, giải cầu lông gia đình…Mở chuyên mục “Kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9” trên hệ thống truyền thanh và Cổng Thông tin điện tử quận. Tổ chức thăm hỏi, tặng quà các tập thể, cá nhân tiêu biểu, các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”. Tổ chức dâng hương tại các di tích cách mạng kháng chiến, nhà tưởng niệm, nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn quận.

Tuyên truyền kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 trên địa bàn quận Hà Đông.

Cùng với đó, quận cũng đôn đốc các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học duy trì công tác chiếu sáng, trang trí tòa nhà, công trình công cộng, vệ sinh môi trường “sáng-xanh-sạch-đẹp”, tạo không khí phấn khởi trong nhân dân.

Văn Đức