Thế thao thành tích cao

Hà Nội dự tranh giải Vô địch Judo trẻ toàn quốc 2018

Tối 25/7/2018, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bạc Liêu đã diễn ra Lễ khai mạc giải Vô địch Judo trẻ toàn quốc năm 2018.

Tham gia tranh tài tại giải đấu có gần 240 VĐV, đến từ 25 đơn vị của các tỉnh, thành phố trên cả nước gồm: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Quân đội, Công an nhân dân, Bắc Ninh, Ninh Bình, Phú Thọ, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Bình Thuận, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bến Tre, Trà Vinh, Đồng Tháp, Hậu Giang, Sóc Trăng, Cà Mau và chủ nhà Bạc Liêu.

Các VĐV thi đấu vòng loại hạng cân dưới 55kg nam

Tại giải, các VĐV tranh tài ở 18 hạng cân, gồm 9 hạng cân của nam và 9 hạng cân của nữ. Trong ngày 25/7, các VĐV đã bước vào thi đấu vòng loại các hạng cân: dưới 50kg, dưới 55kg, dưới 60kg, dưới 73kg của nam và dưới 70kg, dưới 78kg, trên 78kg của nữ.
Giải do Liên đoàn Judo Việt Nam phối hợp cùng Sở VHTTDL tỉnh Bạc Liêu tổ chức. Giải được tổ chức nhằm kiểm tra, đánh giá công tác đào tạo trẻ của các địa phương đối với sự phát triển của môn thể thao này. Qua đó, cũng giúp các nhà chuyên môn tìm kiếm những VĐV tài năng bổ sung vào đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho các sân chơi quốc tế như SEA Games và Asiad.
Giải đấu diễn ra đến hết ngày 29/7/2018.

Theo Thể thao ngày nay