Hà Nội lắp đặt 15 màn hình Led phục vụ nhân dân xem trận chung kết U23 Châu Á

Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội đã kêu gọi xã hội hóa lắp đặt 15 màn hình LED cỡ lớn tại nhiều địa điểm của Thành phố chiếu trận chung kết U23 Việt Nam-U23 Uzbekistan vào chiều 27/1.

Theo GĐ Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, ông Tô Văn Động, để phục vụ cho trận chung kết giải U23 Châu Á, Sở cho lắp 15 màn hình Led tại các vườn hoa công cộng, công viên phục vụ bà con xem trận chung kết. Cụ thể, tại khu vực phố đi bộ có ba màn hình LED cỡ lớn được đặt tại Tượng đài Lý Thái Tổ, Quảng trường Đông kinh Nghĩa thục, Tượng đài Cảm tử cho Tổ quốc quyết sinh.

Sở VH-TT Hà Nội cho lắp 15 màn hình LED cỡ lớn tại các địa điểm công cộng phục vụ trận chung kết U23 Việt Nam. Trong đó, khu vực phố đi bộ Hồ Gươm có 3 màn hình cỡ lớn. Ảnh: BIN LEO

Những màn hình Led khác được trang bị ở các địa điểm trước Nhà hát Lớn Hà Nội, Sân vận động Mỹ Đình, SVĐ Hàng Đẫy, công viên Thống Nhất… và nhiều nơi công cộng trên địa bàn thành phố.
Số màn hình LED này hoàn toàn do huy động xã hội hóa. Việc làm này là để phục vụ nhân dân thuận tiện trong việc tập trung xem và cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết với đội Uzbekistan vào chiều 27/1.

HN