Các loại hình khác

Hà Nội: Nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc kỷ niệm 5 năm mở rộng địa giới hành chính

​Kỷ niệm 5 năm ngày mở rộng địa giới hành chính Thủ đô, từ ngày 31/7-2/8, UBND Thành phố Hà Nội, Sở VHTTDL Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ đặc sắc phục vụ nhân dân, du khách trong và ngoài nước.

Nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc sẽ được tổ chức. (Ảnh: Viết Thành)

Theo đó, chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng kỷ niệm 5 năm mở rộng địa giới hành chính Thủ đô, do Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long dàn dựng công phu, mang đậm âm hưởng của Hà Nội xưa và nay sẽ được các nghệ sĩ, diễn viên biểu diễn vào sáng 31/7 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Mỹ Đình, Hà Nội).

Tối 31/7, Trung tâm Văn hóa thành phố sẽ biểu diễn các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước tại quận Ba Đình; Đoàn xiếc Hà Nội trình diễn xiếc, ảo thuật, ca nhạc tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hoàn Kiếm); Đoàn Nghệ thuật Tăng thiết giáp phục vụ người dân xứ Đoài tại sân khấu trung tâm thị xã Sơn Tây; Đoàn Nghệ thuật các dân tộc tỉnh Hòa Bình biểu diễn tại huyện Ba Vì.

Tối 1/8 sẽ có chương trình nghệ thuật tại sân khấu đền Bà Kiệu (Hoàn Kiếm), sân khấu tượng đài Quang Trung (Đống Đa), sân khấu trung tâm quận Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ, huyện Đan Phượng, Hoài Đức, Phú Xuyên…

T.H