Thể thao thế giớiHai cựu ngôi sao Man Utd giao lưu với người hâm mộ Hà Nội

Hai huyền thoại của CLB hàng đầu nước Anh Man Utd là Dwight Yorke và Bryan Robson sẽ có buổi giao lưu cùng người hâm mộ tại Hà Nội một đêm duy nhất vào ngày 15/5 tới.

Dwight Yorke và Bryan Robson sẽ không ngần ngại chia sẻ những giai thoại về bóng đá và đời sống cá nhân, cũng như đưa ra những phân tích, bình luận trước và sau trận đấu của Man Utd với Bournemouth. Ngoài ra, ban tổ chức cũng sẽ tổ chức các trò chơi có thưởng vui vẻ xung quanh sự kiện.

Người hâm mộ Hà Nội sẽ được giao lưu cùng Dwight Yorke và Bryan Robson
Người hâm mộ Hà Nội sẽ được giao lưu cùng Dwight Yorke và Bryan Robson

Buổi giao lưu cùng Yorke và Robson nằm trong chuỗi sự kiện ILOVEUNITED tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam. Đây là sự kiện quy tụ người hâm mộ cùng trải nghiệm và cổ vũ, góp phần tiếp thêm sức mạnh cho “Quỷ đỏ” trong những trận đấu trên toàn thế giới.

Trước khi đến với người hâm mộ Việt Nam, ILOVEUNITED đã được đón nhận tại nhiều quốc gia như Ấn Độ, Bahrain, Brazil. Ngày 7/5, hai thành phố New York (Mỹ) và Seoul (Hàn Quốc) sẽ cùng lúc là điểm dừng chân của chuỗi sự kiện đặc biệt này, với trận tranh đấu giữa Manchester United và Norwich được tường thuật trực tiếp trên màn hình lớn.

Sau New York và Seoul, sự kiện ILOVEUNITED sẽ đặt chân tới Hà Nội – thủ đô của đất nước có hơn 26 triệu người hâm mộ “Quỷ đỏ”. Hơn 2000 cổ động viên may mắn sẽ có tấm vé miễn phí, được theo dõi trực tiếp trận đối đầu Man Utd – Bournemouth cùng hai huyền thoại của đội bóng Anh Quốc tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức.

Giám đốc Richard Arnold của Man Utd cho biết: “Trong suốt mùa giải này, chuỗi sự kiện ILOVEUNITED đã tạo ra những khung cảnh khó quên ở khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi vui mừng thông báo rằng sự kiện cuối cùng của mùa giải này sẽ diễn ra ở Hà Nội, Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến không khí cuồng nhiệt nhất có thể tới người hâm mộ Việt Nam”.

Để tham dự sự kiện này, fan Quỷ đỏ ở Việt Nam có thể đăng ký và nhận vé miễn phí trên trang chủ của Man Utd. Ngày 8/5 là hạn cuối để đăng ký. Người hâm mộ sẽ được lựa chọn một cách ngẫu nhiên và ai may mắn có vé sẽ được M.U thông báo qua mail, chậm nhất là vào ngày 11/5.

Thanh An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *