Văn hoá đời sống

Hội sách Thu 2017

Chương trình sẽ diễn ra từ 11-13/8 tại Phố sách Hà Nội (phố 19/12) với hàng loạt hoạt động hấp dẫn và những món quà độc đáo gửi tặng đến độc giả.

Hội sách sẽ được tổ chức trong 3 ngày với nhiều chương trình giảm giá sách, bán sách đồng giá hấp dẫn bao gồm bán sách đồng giá 5 nghìn đồng, 10 nghìn đồng, 15 nghìn đồng… Tặng 30% giá bìa sách; Giảm 35% giá bìa sách tại khung giờ vàng 17h-18h. Mỗi ngày sẽ có 50 món quà cho 50 bạn đọc đầu tiên check-in tại Hội sách.

Ngoài ra, Bên cạnh những tri ân gửi đến bạn đọc, Hội sách còn có những sự kiện và chương trình kết nối mang đến nhiều điều thú vị như Chương trình giao lưu “Năng đoạn kim cương” cùng CLB Năng đoạn kim cương Hà Nội (từ 17h00 – 19h00, ngày 12/08); Giao lưu chủ đề “Nhà máy sản xuất niềm vui” với sự tham gia của diễn giả là tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Thái Hà Books (từ 19h30 – 21h00, ngày 12/08); Chương trình giao lưu “Chọn sách gì khi con chưa biết đọc?” (từ 09h00 – 11h00, ngày 13/08)…

“Hội sách Thu” mong muốn sẽ đưa sách tiếp cận đến bạn đọc dễ dàng hơn

Với sứ mệnh mang văn hóa đọc đến mọi nhà, mọi người, “Hội sách Thu” mong muốn sẽ đưa sách tiếp cận đến bạn đọc dễ dàng hơn, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, một nét đẹp văn hóa trong đời sống xã hội nói chung và thủ đô Hà Nội nói riêng. Hãy để mỗi cuốn sách là một món quà, để mỗi con người đều được trọn vẹn hạnh phúc cùng sách.

Theo MaskOnline