Sự kiện

Hoàn Kiếm trao giấy chứng nhận cho 100 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa

Chiều 11/5, quận Hoàn Kiếm tổ chức hội nghị trao giấy chứng nhận cho 100 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa 2 năm (2015 – 2016) trên địa bàn quận. Các đơn vị được trao giấy chứng nhận tại hội nghị  Đây là những cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp được […]

Các đơn vị được trao giấy chứng nhận tại hội nghị

Đây là những cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp được bình xét đạt chuẩn văn hóa trong tổng số 258 đơn vị trên địa bàn quận đã đăng ký xây dựng đơn vị văn hóa trong 2 năm (2015 – 2016). Các đơn vị này đã bám sát hướng dẫn số 49/HD-UBND ngày 12/3/2015 của UBND quận Hoàn Kiếm về việc đăng ký và thực hiện đầy đủ các tiêu chí đã đề ra, nhất là khối cơ quan, đơn vị thuộc quận, UBND 18 phường, trường học và đơn vị, doanh nghiệp có công đoàn cơ sở thuộc Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm.

Trong năm 2017 và những năm tiếp theo, Ban chỉ đạo phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa quận Hoàn Kiếm tiếp tục tăng cường tuyên truyền các tiêu chí và rà soát, vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học có đủ điều kiện đăng ký xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa (đặc biệt là các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước và các đơn vị trên địa bàn có công đoàn cơ sở không thuộc Liên đoàn Lao động quận). Toàn quận phấn đấu 158 đơn vị còn lại và 100% các đơn vị đăng ký mới đều đạt danh hiệu cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa.

Huy Kiên