Tin ngành

Hội nghị Ban tổ chức Hội thi tuyên truyền Quy tắc ứng xử nơi công cộng

Chiều 13/6, Ban tổ chức Hội thi tuyên truyền Quy tắc ứng xử nơi công cộng huyện Phúc Thọ năm 2018 tổ chức Hội nghị triển khai công tác tổ chức Hội thi.

Theo kế hoạch, Hội thi tuyên truyền Quy tắc ứng xử nơi công cộng cấp cơ sở hoàn thành trong tháng 6/2018. Tại Hội nghị, Ban tổ chức yêu cầu thành viên phụ trách các xã, thị trấn quan tâm sát sao, giúp đỡ, hướng dẫn các xã, thị trấn về nội dung, công tác chuẩn bị cho Hội thi.
Cũng tại Hội nghị, các thành viên Ban tổ chức đã trao đổi, đóng góp ý kiến về công tác chuẩn bị nội dung kịch bản chương trình, âm thanh, ánh sáng, xây dựng thể lệ, bảng biểu chấm điểm …

Toàn cảnh Hội nghị
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các thành viên Ban tổ chức phối hợp với các xã, thị trấn đẩy mạnh hướng dẫn tuyên truyền, đặc biệt là tại các điểm công cộng, nhà văn hóa để tạo sự lan tỏa trong nhân dân về thực hiện Quy tắc ứng xử nơi công cộng. Giao Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp cùng Ban Tuyên giáo, Phòng Giáo dục và đào tạo, Trung tâm Văn hóa, thông tin và thể thao xây dựng kịch bản hướng dẫn cơ sở trong công tác tổ chức Hội thi; đôn đốc 100% các xã tổ chức hội thi cấp xã; tham mưu các xã, thị trấn trong việc xây dựng kế hoạch, ban hành văn bản và tổ chức hội thi, đảm bảo thiết thực, chất lượng, hiệu quả.

Kim Vân- Thu Vân

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm