Sự kiện

Hội sách Hà Nội lần thứ V – 2018 tại Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long – Hà Nội

“Sách và công nghệ số” là chủ đề của Hội sách Hà Nội lần thứ V- 2018 sẽ diễn ra tại Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long – Hà Nội từ ngày 3 đến 7/10/2018.

Hình ảnh Hội sách Hà Nội lần thứ IV – 2017 – Nguồn: Internet

Đây là hoạt động do UBND thành phố Hà Nội, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2018).

Hình ảnh Hội sách Hà Nội lần thứ IV – 2017 – Nguồn: Internet

Hội Sách Hà Nội lần thứ V – 2018 sẽ được tổ chức với nhiều hoạt động phong phú và hấp dẫn như: Tổ chức các gian trưng bày, giới thiệu về sách điện tử, sách audio, các công nghệ kết hợp giữa sách giấy truyền thống và ứng dụng trên thiết bị thông minh… Hội sách cũng bố trí các khu vực riêng dành cho giới thiệu sách của các nhà xuất bản trong và ngoài nước. Ngoài ra, trong thời gian diễn ra Hội sách còn có các hoạt động như: giao lưu ra mắt sách cùng với hội thảo, tọa đàm; hoạt động giao dịch và trao đổi bản quyền; tổ chức phát động ủng hộ, tặng sách … Và cũng như mọi năm, kết thúc Hội sách lần thứ V – 2018, toàn bộ số sách được ủng hộ sẽ được Ban tổ chức trao tặng cho các thư viện trường học, các điểm bưu điện văn hóa xã miền núi, xã đặc biệt khó khăn trên địa bàn Hà Nội.

Lan Hương

Theo MaskOnline