Thể thao quần chúng

Hội thao ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thạch Thất năm học 2018- 2019

Chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018), vừa qua, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạch Thất phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Hội thao ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2018 – 2019.

Các đội tham gia Hội thao.

Tham gia Hội thao có 300 vận động viên (VĐV) đến từ các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện.

Tại hội thao, các VĐV tham gia tranh tài ở 2 môn gồm: Cầu lông và Bóng chuyền hơi nữ. Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi, BTC đã trao giải cho từng môn thi: Ở môn Bóng chuyền hơi nữ, giải Nhất thuộc về trường THCS Bình Yên, giải Nhì thuộc về trường THCS Thạch Thất, giải Ba thuộc về trường Tiểu học Đồng Trúc và Trường Tiểu học Hữu Bằng. Ở môn Cầu lông, BTC trao 05 giải Nhất, 05 giải Nhì và 10 giải Ba cho các cặp đôi có thành tích thi đấu tốt.

Các VĐV thi đấu môn Bóng chuyền hơi.

Hội thao ngành GD&ĐT được tổ chức với mục tiêu đẩy mạnh phong trào TDTT rèn luyện thân thể, giúp đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên công tác tốt hơn; là dịp để cho các đơn vị giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết trong ngành GD&ĐT huyện Thạch Thất./.

Thạch Thông

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm