Thể thao quần chúng

Hội thi thể dục dưỡng sinh người cao tuổi quận Đống Đa năm 2018

Hội thi thể dục dưỡng sinh người cao tuổi được quận Đống Đa tổ chức hàng năm nhằm động viên những người cao tuổi trên địa bàn sống vui, sống khỏe, sống có ích và tích cực rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Hơn 100 vận động viên (VĐV) đại diện cho 12 phường và hơn 1500 VĐV của CLB sức khỏe ngoài trời quận Đống Đa đã về dự Hội thi thể dục dưỡng sinh người cao tuổi quận Đống Đa năm 2018. Đây là hoạt động chào mừng 27 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi và kỷ niệm 64 năm Ngày giải phóng Thủ đô, được UBND quận Đống Đa tổ chức ngày 28/9/2018.

Dự lễ khai mạc Hội thi, có lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND quận Đống Đa cùng lãnh đạo các phường trên địa bàn quận.

Các đội tham dự Hội thi với 12 tiết mục, ở 2 nội dung: Khỏe vì nước và Thái cực cầu. Ở mỗi phần thi, các đội đều thể hiện hết mình và có những sự sáng tạo riêng, thể hiện người cao tuổi không chỉ vui, mà còn khỏe và nhiều sáng tạo, là gương sáng cho con cháu trong việc rèn luyện sức khỏe dẻo dai…

Lãnh đạo quận Đống Đa tặng cờ cho đại diện các đội tham gia Hội thi

Biểu diễn nghệ thuật

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho phường Ô Chợ Dừa, 2 giải Nhì cho phường Láng  Hạ, Láng Thưởng ở nội dung Khỏe vì nước. Ở nội dung Cực Thái Cầu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho phường Láng Hạ, giải Nhì cho phường  Trung Tự và Phương Mai. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 15 giải 3 cho các phường còn lại ở 2 nội dung Khỏe vì nước và Thái cực cầu.

Thanh Quy

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm