Tin ngànhHứa hẹn “Xuân quê hương 2016” thành công

Với các hoạt động phong phú như: Hội hoa Xuân tại Hoàng thành Thăng Long, thăm làng nghề Hà Nội, Lễ dâng hương và thả cá chép theo nghi lễ truyền thống… hứa hẹn sẽ mang đến một không khí vui tươi, đầm ấm, phấn khởi đón xuân.

Theo Ban tổ chức chương trình Lễ hội Xuân Quê hương 2016, lễ hội sẽ được tổ chức vào ngày 31/1/2016 tại Hà Nội, với các hoạt động phong phú, hứa hẹn sẽ mang đến một không khí vui tươi, đầm ấm, phấn khởi đón xuân.

“Xuân Quê hương” 2015.

Theo thông báo từ Ban tổ chức: Lễ hội Xuân Quê hương 2016 sẽ được tổ chức vào ngày Chủ nhật 31 tháng 1 năm 2016 (tức 22 tháng Chạp năm Ất Mùi) tại Hà Nội.

Với các hoạt động phong phú như: Hội hoa Xuân tại Hoàng thành Thăng Long, thăm làng nghề Hà Nội, Lễ dâng hương và thả cá chép theo nghi lễ truyền thống… hứa hẹn sẽ mang đến một không khí vui tươi, đầm ấm, phấn khởi đón xuân.

Đặc biệt, Chương trình Chủ tịch nước chúc Tết kiều bào và Chương trình giao lưu nghệ thuật tại Công viên Lê-nin – Cột cờ Hà Nội, đường Điện Biên Phủ được truyền hình trực tiếp trên VTV1 và VTV4 từ 20h00 – 22h00 cùng ngày. Cùng tham gia và chúc Tết kiều bào có các vị lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước, đại diện các Bộ, Ban, ngành Trung ương và nhiều tỉnh, thành phố, các vị Đại sứ, Trưởng Cơ quan đại diện Ngoại giao, các Tổ chức quốc tế tại Hà Nội.

Lễ hội Xuân Quê hương 2016 sẽ được tổ chức vào ngày Chủ nhật 31 tháng 1 năm 2016 (tức 22 tháng Chạp năm Ất Mùi) tại Hà Nội.

Để tổ chức thành công chương trình này, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài trân trọng kính mời toàn thể bà con người Việt Nam ở nước ngoài về thăm quê hương đất nước để cùng gia đình, người thân, bạn bè, hàng xóm và nhân dân cả nước đón một mùa Xuân mới.

Nhằm tạo thuận lợi cho việc đón tiếp, bà con có thể đăng ký tham gia Xuân Quê hương qua Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Số 32 – Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội; Điện thoại: (84-4) 38244400; Fax: (84-4) 38259211; Email: xuanquehuong2016@gmail.com), các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài, Sở Ngoại vụ các tỉnh, thành phố; Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Liên lạc người Việt Nam ở nước ngoài.

Yên Ba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *