Thể thao quần chúng

Huyện Đông Anh tổ chức giải võ Taekwondo hè 2018.

Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị xã Nguyên Khê, đồng thời trao 37 giải nhất, 37 giải nhì và 59 giải ba cho các võ sinh ở các nội dung thi đấu.

Giải Taekwondo năm 2018 thu hút sự tham gia của 186 võ sinh ở tuổi thiếu niên, nhi đồng đến từ 16 võ đường Taekwondo của các xã trong huyện đến tranh tài tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Đông Anh. Giải do Ban chỉ đạo hè huyện Đông Anh tổ chức.

Các võ sinh – VĐV tham dự giải

Tại đây, các võ sinh – vận động viên (VĐV) lần lượt tranh tài ở các nội dung thi đấu 33 hạng cân, theo hình thức thi đấu đối kháng, với 04 nội dung quyền như: Biểu diễn quyền cá nhân nam, nữ và thi đấu đối kháng cá nhân nam, nữ ở các lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng.

Trao giải cho các đội và các VĐV dự giải

Với tinh thần thượng võ, sau 2 ngày thi đấu, các vận động viên đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả bởi những bài quyền đẹp mắt, những trận thi đấu đối kháng hấp dẫn.

Thanh Quy