Văn hóa cơ sở

Huyện Đông Anh tổ chức Liên hoan tuyên truyền viên

Kết thúc đêm liên hoan Ban tổ chức đã trao giải đặc biệt cho đội tuyên truyền xã Dục Tú, giải nhất cho đội xã Cổ Loa, 2 giải nhì được trao cho 2 đội của xã Đông Hội và Xuân Canh, giải ba được trao cho các đội còn lại.

Tối ngày 2/10, tại sân khấu ngoài trời ở xã Cổ Loa, Hội LHPN huyện Đông Anh đã tổ chức đêm liên hoan tuyên truyền viên “Đông Anh – miền quê đáng sống” cụm thi đua số 1 gồm các xã: Cổ Loa, Dục Tú, Xuân Canh, Tàm Xá, Đông Hội, Mai Lâm, Dục Tú. Tới dự với đêm liên hoan có đồng chí Nguyễn Văn Quang – Thành ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Tám – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND Huyện.

Liên hoan tuyên truyền viên “Đông Anh – miền quê đáng sống” là một trong những nội dung của Chương trình số 03 của huyện ủy Đông Anh về Đẩy mạnh phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa giai đoạn 2015 – 2020. Đồng thời đây cũng là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ cơ sở có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật, xây dựng nếp sống văn hóa ở khu dân cư, xây dựng hình ảnh người dân Thủ đô văn minh – thanh lịch, thân thiện trong con mắt bạn bè và du khách thập phương.

Các đội tham gia liên hoan trải qua 3 phần thi, gồm: Màn chào hỏi, phần thi kiến thức bằng câu hỏi trắc nghiệm và phần thi tài năng. Nhờ có sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng  nên các đội thi đã mang đến liên hoan nhiều tiết mục hay, thể hiện nét riêng của mỗi địa phương mà đội thi đại diện.

Quang Quy