Văn hóa cơ sở

Huyện Sóc Sơn tổ chức thành công giải bóng đá thanh niên khối xã, thị trấn lần thứ IV – cup Agribank năm 2016

Vừa qua, Huyện đoàn Sóc Sơn đã phối hợp với Trung tâm thể dục thể thao huyện tổ chức  giải bóng đá thanh niên khối xã, thị trấn lần thứ IV- Cup Agribank năm 2016. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể dục thể thao, tăng […]

Vừa qua, Huyện đoàn Sóc Sơn đã phối hợp với Trung tâm thể dục thể thao huyện tổ chức  giải bóng đá thanh niên khối xã, thị trấn lần thứ IV- Cup Agribank năm 2016. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị trên địa bàn huyện. Năm nay, giải đấu thu hút  sự tham gia của 20 đội bóng đến từ các xã, thị trấn với hơn 400 vận động viên.

Sau hơn 01 tháng thi đấu (từ ngày 05/3 – 10/4/2016), đã  diễn ra 19 trận đấu. Các cầu thủ  đã thi đấu với tinh thần nhiệt tình, cao thượng, đoàn kết, trung thực,  cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, gay cấn. Có tổng số 52 bàn thắng được ghi.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao cúp, cờ cho đội vô địch, 01 giải nhì, 02 giải ba, 01 giải phong cách và giải vua phá lưới cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong giải đấu.

Với sự cống hiến hết mình của các cầu thủ, sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên,  giải bóng đá thanh niên khối xã, thị trấn lần thứ IV- Cup Agribank năm 2016 đã thực sự trở thành sân chơi bổ ích,  là một ngày hội của đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn. Đây cũng là hoạt động thiết thực của  tuổi trẻ Sóc Sơn chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2016) hướng tới ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Vân Khánh