Thể thao quần chúng

Huyện Thanh Oai tổ chức Giải bóng chuyền các Câu lạc bộ năm 2018

Chào mừng kỉ niệm 73 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2018), ngày 29/7, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Thanh Oai tổ chức Giải bóng chuyền các Câu lạc bộ (CLB) năm 2018.

Tặng cờ lưu niệm cho các CLB.

Tham dự Giải có 7 CLB bóng chuyền nam, nữ đại diện cho các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện gồm: Trường Tiểu học Cao Viên 2; xã Phương Trung; CLB Thanh Thần, xã Thanh Cao; Sư đoàn Phòng không 361; Tiểu đoàn 557; Đại đội 26 và CLB Khu gia đình (Trường Trung cấp Kỹ thuật PKKQ). Ngay sau Lễ khai mạc, với tinh thần thi đấu thể thao trung thực – cao thượng, các trận đấu bóng chuyền diễn ra với nhiều pha bóng hay, sôi nổi, hấp dẫn.

Giải bóng chuyền các CLB diễn ra sôi nổi, hấp dẫn.

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất – nam cho CLB bóng chuyền xã Phương Trung; giải Nhì – nam cho CLB bóng chuyền Đại đội 26; giải Ba – nam cho CLB bóng chuyền Tiểu đoàn 577 và CLB Thanh Thần. Trao giải Nhất – nữ cho CLB bóng chuyền Sư đoàn Phòng không 361; giải Nhì – nữ cho CLB Khu gia đình; giải Ba – nữ cho CLB bóng chuyền trường Tiểu học Cao Viên 2.

Giải bóng chuyền các CLB huyện Thanh Oai năm 2018 là hoạt động thiết thực, ý nghĩa hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo không khí vui tươi, đoàn kết, tăng cường giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các địa phương, đơn vị.

Đức Long