Thể thao quần chúng

Huyện Thanh Trì tổ chức Hội thao kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn và giải Nhất, giải Nhì, giải Ba từng nội dung thi đấu. Đội tuyển xã Tân Triều giành giải Nhất toàn đoàn.

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành kiểm tra Ðảng (16/10/1948 – 16/10/2018) đồng thời tiếp tục đẩy mạnh phong trào“Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại’’, vừa qua, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thanh Trì phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện tổ chức hội thao ngành kiểm tra Đảng năm 2018.

Các vận động viên thi đấu cầu lông
Ảnh: Thanh Hồng

Tham dự Hội thao có trên 300 vận động viên là cán bộ cấp ủy, cán bộ làm công tác kiểm tra của Đảng bộ huyện Thanh Trì. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 3 nội dung: cầu lông, bóng bàn và kéo co. Hội thao nhằm ôn lại truyền thống của ngành kiểm tra Đảng “Tuyệt đối trung thành, đoàn kết, trung thực, liêm khiết, kỷ cương, tận tụy”; tôn vinh những cán bộ làm công tác kiểm tra, thể hiện sự quan tâm, trân trọng đối với ngành đồng thời là dịp để đội ngũ cán bộ kiểm tra của Đảng bộ huyện Thanh Trì giao lưu, học hỏi, phát huy những kỹ năng, sở trường về thể dục thể thao, tăng cường rèn luyện thể chất và tinh thần, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Hoàng Khánh