Huyện Thường Tín triển khai kế hoạch tổ chức giải chạy Việt dã năm 2018

Vừa qua, UBND huyện Thường Tín tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức Giải chạy Việt dã huyện Thường Tín năm 2018. Theo Kế hoạch, Giải được chia làm 2 giai đoạn: Chạy phổ thông ở cơ sở và chung kết toàn huyện. Đối tượng tham dự giải là học sinh, sinh viên, cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang.

Huyện Thường Tín triển khai giải chạy Việt dã 2018
Ảnh: Diệu Hương

Sau vòng thi chạy phổ thông ở cơ sở, vòng Chung kết tại huyện dự kiến tổ chức vào ngày 26/8 với các nội dung: Nữ trẻ từ 13 đến 15 tuổi, chạy 2 km; Nữ chính từ 16 tuổi trở lên, chạy 3km. Nam trẻ từ 13 đến 15 tuổi, chạy 3 km; Nam chính từ 16 tuổi trở lên, chạy 5km.

Cơ cầu giải thưởng bao gồm giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích ở các nội dung thi đấu; giải Vận động viên trẻ tuổi nhất, Vận động viên cao tuổi nhất; Giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn. Qua giải chạy, huyện Thường Tín sẽ chọn những vận động viên xuất sắc tham dự giải Việt dã Thành phố Hà Nội lần thứ IX .

Khánh Vân