Thể thao quần chúngKhai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI năm 2017

Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI năm 2017 với sự góp mặt của hơn 160 VĐV đến từ 39 cơ quan báo chí và các cấp hội nhà báo.

Sáng 7/9, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội, Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI năm 2017 đã chính thức khai mạc. Đây là hoạt động do Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Hội Nhà báo TP. Hà Nội tổ chức.


Dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng ban Tổ chức giải; Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội cùng đại diện lãnh đạo một số cơ quan báo chí Trung ương và địa phương…
Giải năm nay với sự góp mặt của hơn 160 VĐV là lãnh đạo các cơ quan báo chí, lãnh đạo Hội Nhà báo, các nhà báo, hội viên Hội Nhà báo Việt Nam, cán bộ, nhân viên của 39 cơ quan báo chí và các cấp hội nhà báo.
Các VĐV sẽ tranh với 10 nội dung thi đấu gồm: Đồng đội nam; Đồng đội nữ; Đơn nam lãnh đạo; Đơn nữ lãnh đạo; Đôi nam có lãnh đạo; Đơn nam dưới 45 tuổi; Đơn nam trên 45 tuổi; Đơn nữ dưới 45 tuổi; Đơn nữ trên 45 tuổi; Đôi nam nữ trên 45 tuổi và Đôi nam nữ dưới 45 tuổi…
Phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi cho biết: Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam từ lâu đã trở thành một sự kiện quan trọng đối với người làm báo trong cả nước. Sau 6 năm gián đoạn vì một số lý do khách quan, năm nay, được sự giúp đỡ tích cực của UBND Thành phố Hà Nội, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, sự hưởng ứng nhiệt tình từ các cấp Hội, các cơ quan báo chí, Giải đã trở lại với những người làm báo yêu thích bóng bàn, bộ môn thể thao đã trở nên gần gũi, thân quen với những người người làm báo sau những giờ làm việc căng thẳng.
Cũng tại buổi Lễ, ông Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội khẳng định: gần 3 tháng qua, công tác chuẩn bị cho giải đấu đã được UBND Thành phố chỉ đạo Sở Văn hóa, Thể thao và các sở, ngành liên quan phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam thực hiện chu đáo. Đây là một trong nhiều hoạt động có tính chất khởi đầu trong chuỗi hoạt động tiến tới kỷ niệm 63 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2017).


Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào cuộc tranh tài sôi nổi ở 10 nội dung thi đấu, gồm các nội dung đồng đội nam, đồng đội nữ, đơn nam, đơn nữ trên 45 tuổi, đơn nữ dưới 45 tuổi, đơn nam lãnh đạo, đôi nam lãnh đạo, đôi nam – nữ trên 45 tuổi, dưới 45 tuổi…
Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam là dịp để các VĐV- nhà báo vừa rèn luyện sức khỏe vừa thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, từ đó tạo động lực giúp những người làm báo có lòng yêu nghề, đồng thời phát hiện những tay vợt xuất sắc trong giới báo chí.
Giải sẽ diễn ra đến hết ngày 9-9 tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội).

Thanh An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *